Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Duplex trên mái một chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex
Đối với các chủ đầu tư mua căn hộ Duplex để đầu tư thì đây cũng được đánh giá là cơ hội tiềm năng trong ngành bất động sản vì người có nhu cầu mua căn hộ Duplex ngày càng tăng cao vì nhu cầu nâng tầm không gian sống của con người ngày càng phát triển.
Bài viết này giới thiệu mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Duplex trên mái một chung cư cao cấp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng.
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 1
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 1

“Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ Duplex trên mái một chung cư cao cấp. Khu nhà rộng 5.603 mét vuông (521 mét vuông) bao gồm 4 phòng ngủ.”

Thiết kế nội thất Duplex những điều cần lưu ý

Các căn hộ duplex thường bố trí tầng dưới được sử dụng để làm khu vực chung như sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp trong khi tầng trên là không gian riêng tư hơn, như các phòng ngủ.
Không giống như căn hộ bình thường , căn hộ duplex có không gian tuyệt vời để thỏa mãn mong muốn thiết kế, trang trí nội thất theo đúng ý gia chủ.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6

Tạo không gian mở

Trừ các không gian riêng tư phần còn lại của căn hộ duplex luôn được tư vấn không sử dụng tường hay vách ngăn, nhằm tạo ra không gian thống nhất kết hợp tất cả các khu vực chung trong nhà. Điều này cho phép bạn có thể thiết kế nội thất duplex một cách linh hoạt.

Chiều cao phòng khách

Nhà duplex sang trọng và đẳng cấp hơn căn hộ thông thường bởi sở hữu phòng khách có chiều cao gấp đôi. Các bức tường cao vút trong căn hộ duplex có thể tạo thành một điểm nhấn và sử dụng các vật liệu khác nhau như gạch, nan gỗ có màu hoặc hoa văn, đá hoa cương nguyên khối… để làm nổi bật.

Bức tường cũng có thể được biến thành nơi trưng bày tranh, ảnh, phụ kiện hoặc các tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 3
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 3

Phân biệt các không gian

Cần có sự phân biệt rõ ràng giữa các khu vực khác nhau trong nhà và phân định ranh giới riêng về không gian cho phòng làm việc, phòng ăn hoặc khu giải trí…

Các kiến trúc sư thiết kế nội thất sẽ sử dụng chất liệu khác nhau, màu sắc hay phương án trang trí khác nhau để dễ dàng tách biệt không gian mà không cần sử dụng vách ngăn.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 4
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 4

Thiết kế cầu thang độc đáo

Cầu thang là một trong những điều đặc biệt của căn hộ duplex mà các căn hộ thông thường không có. Căn hộ duplex nên có một cầu thang nghệ thuật trong nhà — cho dù là cầu thang thẳng, xoắn ốc, cong, hình chữ U, hình chữ L.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 5
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 5

Thử lên phương án với các thiết kế và vật liệu khác nhau cho cầu thang, thật cẩn trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng, vì cầu thang là sự kết nối cho toàn không gian nội thất duplex.

Kết nối không gian nội thất và ngoài trời

Tiếp nhận các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió vào nhà nhiều nhất có thể, bằng cách sử dụng các cửa sổ lớn, cửa sổ góc và kính để ngôi nhà trông rộng rãi hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6

Trên đây là thiết kế nội thất căn hộ Duplex, mong rằng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé !

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo