Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ Duplex trên mái một chung cư cao cấp

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex

Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất căn hộ Duplex trên mái một chung cư cao cấp. Khu nhà rộng 5.603 mét vuông (521 mét vuông) sẽ bao gồm bốn phòng ngủ và 4,5 phòng tắm, như một phần của tòa nhà chung cư bảy tầng trong khu phố Niley (phía bắc của Little Italy) của Manhattan.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 1
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 1

Nhiều sân thượng ngoài trời có tổng diện tích 3.240 feet vuông (301 mét vuông) trên ba cấp độ sẽ cung cấp thêm không gian trên đỉnh tòa nhà – thiết kế đầu tiên của Ando trong thành phố.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6

Được đặt theo tên của nó tại 152 Elizabeth Street và chiếm toàn bộ khối, cấu trúc đứng đầu vào tháng 2 năm 2017 và được hình thành từ bê tông tại chỗ, thép mạ kẽm và các cửa sổ lớn.

Trong số các không gian ngoài trời, một sân thượng riêng ở tầng thấp hơn sẽ có một bức tường nước tùy chỉnh, trong khi một ban công ngoài bộ tổng thể sẽ được đặt ở tầng trên.

 

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 3
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 3

Khu vực ngoài trời thứ ba trên mái nhà sẽ chứa một khu vực phòng khách lớn, với một nhà bếp ngoài trời và một lò sưởi bằng đá granit được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Nhật Bản. Sân thượng cũng sẽ bao gồm một bồn ngâm đá granit chạm khắc, hồ bơi phản chiếu và vòi sen ngoài trời.

Bên trong, nội thất căn hộ của Gabellini Sheppard Associates sẽ được trang trí bằng những bức tường trắng, đồ đá và bề mặt thép.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 4
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 4

Sàn nhà sẽ được lót bằng gỗ sồi Đan Mạch rộng bằng Dinesen , cũng sẽ lót một bức tường trong phòng ngủ chính.

Nhà bếp sẽ được trang bị một bàn đảo trượt từ thương hiệu Minimal của Ý , có thể nâng lên chiều cao ăn uống.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 5
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 5

Một cầu thang xoắn ốc sẽ liên kết các cấp độ, trong khi các yếu tố nội thất sẽ bao gồm tủ gỗ bạch đàn và lò sưởi trong nhà được đóng khung trong sa thạch Ý màu xám.

Một căn hộ mẫu khác trong tòa nhà , cũng có nội thất của Gabellini Sheppard, sẽ có những bức tường trắng tương tự và sàn gỗ sồi Đan Mạch.

Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6
Thiết kế nội thất căn hộ Duplex 6

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất căn hộ duplex nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115