Bàn Console là gì ? Top +15 mẫu bàn trang trí cao cấp hiện nay

bàn console là gì

Bàn console là gì ? Bàn console là một trong số những món đồ nội thất khá thông dụng, đặc biệt là với các căn hộ, biệt thự và khách sạn cao cấp.. Với sự tinh tế trong thiết kế bởi những đường cong mềm mại hay những khối hình cân xứng, các nhà thiết kế nội thất đã tạo nên những mẫu bàn console hiện đại mang một phong cách riêng, biến chúng trở thành một điểm nhấn không kém phần đặc biệt trong ngôi nhà.

Bàn trang trí hiện đại 1

 
Tại các công trình nhà ở dân dụng, ngày càng có nhiều chủ nhà sử dụng bàn console đặc biệt là các dòng nội thất cổ điển cao cấp châu âu. Công năng sử dụng chính của bàn này không phải là để đồ mà nhằm tạo ra điểm nhấn, làm trọng tâm cho một không gian đón chào hoặc kết thúc. Qua cách bố trí bàn trang trí cổ điển hay nội thất công trình console cổ điển có thể biết được phần nào phong cách của ngôi nhà, sở thích và độ tuổi của chủ nhân.

Vị trí đặt bàn console

Bàn trang trí tròn 2

Vị trí đặt bàn phổ biến là ở tiền sảnh và đôi khi ở những vị trí như điểm cuối của hành lang, khoảng giao nhau của phòng ngủ, nằm ngay trong phòng khách… Ở tiền sảnh, bàn trang trí có tác dụng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bàn trang trí cổ điển được bố trí ở hành lang làm cho hành lang bớt vẻ đơn điệu. Khi đặt bàn ở cuối hành lang sẽ tạo một điểm nhìn thu hút về phía cuối. Tại vị trí giao thoa của hai phòng chức năng trong nhà như

Bàn console trang trí trong phòng ngủ 

Bàn trang trí tân cổ điển 3

Phòng ngủ có sảnh nhỏ có thể bố trí bàn trang trí, vị trí chuyển đổi từ không gian này sang không gian khác như từ phòng ngủ qua phòng vệ sinh thì bàn console cổ điển sẽ tạo những điểm nhìn để phân biệt.Bàn Console Tân Cổ Điển 3Trước đây kiểu dáng bàn console cổ điển thường được dùng là hình bán nguyệt và mang phong cách cổ. Hiện nay kiểu dáng bàn console cổ điển rất phong phú như hình quạt, hình vuông, hình chữ nhật…

Bàn trang trí cổ điển nặng về trang trí nên kiểu dáng thường đặc biệt hơn các đồ nội thất khác trong nhà. Bàn trang trí cổ điển có nhiều phong cách từ Âu sang Á và cũng có một số loại còn mang thêm công năng sử dụng như vừa là bàn vừa là kệ.
 

Trên đây Phòng Khách Đẹp xin giới thiệu những mẫu bàn Console hợp với xu hướng giúp bạn có thêm ý tưởng sở hữu ngay mẫu kệ tủ tivi đẹp cho mình.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0386938166

remove 0386938166 phone email facebook zalo