Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thoãi mái

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thương hiệu thành lập của Anh & Sons đã cho ra mắt bốn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thoãi mái, mà giám đốc thiết kế Sebastian Wrong mô tả là những miếng “bánh mì và bơ” cho nơi làm việc trong tương lai.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Tất cả bốn mảnh được phát triển xung quanh ý tưởng rằng ranh giới giữa nhà và văn phòng đang bị xóa nhòa, với những người tìm kiếm sự thoải mái hơn ở nơi làm việc, nhưng cũng tìm cách tạo không gian làm việc trong nhà của họ.

“Môi trường làm việc đang trở nên thú vị hơn nhiều”, Wrong nói với Dezeen tại buổi ra mắt.

“Đó là cách chiết trung và sáng tạo hơn trước đây, với không gian làm việc chung xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngày càng giống nhà của mọi người. Họ đang đòi hỏi một mức độ chất lượng và tính cách, và đây là một điều mà Thành lập & Con trai thực sự có thể phù hợp với. ”

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 1
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 1
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2
Các mảnh được thiết kế để linh hoạt, thoải mái, không chính thức và chức năng

Phần nổi bật nhất trong phạm vi là Lưới của Bouroullecs, một hệ thống ghế ngồi mô-đun dựa trên mô-đun hình chữ L hoặc hình chữ U, bao gồm một khung thép sơn tĩnh điện và kệ gỗ thông thường.

Lưới có thể được tùy chỉnh với một loạt các yếu tố, bao gồm ghế bọc nhỏ và lớn, bàn để đứng hoặc ngồi, và kệ.

Các mặt là lưới kim loại, nhưng có thể được thay thế bằng màn hình riêng tư bằng gỗ hoặc tấm cách âm bằng vải.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 3
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 3
Grid là một hệ thống ghế ngồi mô-đun được thiết kế bởi Ronan và Erwan Bouroullec

“Erwan muốn một cái gì đó rất thô, rất nguyên tố, đó là những gì nó là,” Wrong nói.

“Có một số yếu tố khác nhau sẽ xuất hiện với tác phẩm này mà tôi nghĩ làm cho nó thực sự thú vị và cũng rất linh hoạt,” anh tiếp tục. “Với ý tưởng về lưới điện này, bạn có thể có phòng trong phòng.”

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 4
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 4
Lưới có thể được tùy chỉnh với một loạt các yếu tố

Phần đầu tiên của Grcic, KD, là một chiếc bàn rất đơn giản với chân thép có thể tháo rời và mặt bàn bằng gỗ ép cao áp hoặc vật liệu bề mặt chống trầy xước có tên là Fenix.

Đó là sự phát triển của một thiết kế mà Grcic đã phát triển cho nhãn hiệu Wrong Shop của Wrong vào năm 2011. “Nó cực kỳ đơn giản, siêu hữu ích”, Wrong nói.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 5
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 5

Thiết kế thứ hai của Grcic, Beam Table, khác thường hơn một chút. Điểm đặc biệt nhất của chiếc bàn là chân của nó, trông giống như dầm chữ I bằng thép được sử dụng trong xây dựng công trình.

Chân có một lớp sơn tĩnh điện màu đỏ hoặc đen, và được nâng lên trên bàn chân tròn tạo ra một chi tiết bắt mắt. Bàn có hai độ cao, vì vậy có thể làm việc cho các vị trí ngồi hoặc đứng, và bánh xe có thể được thêm vào để làm cho nó dễ dàng di động.

“Khi tôi nói với bạn các vật liệu chúng ta đã sử dụng để xây dựng nó, bạn sẽ nghĩ nó nghe có vẻ rất tàn bạo. Nhưng khi bạn nhìn thấy nó trong cuộc sống thực, nó thực sự rất tinh tế và rất thanh lịch”, Wrong nói.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 6
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 6

Cuối cùng, ghế Lucio Lounge của Wrong là một sản phẩm mà nhà thiết kế cho biết ông đã phát triển với chính ngôi nhà của mình.

Ghế có thân xốp bọc vải, được đỡ trên khung thép hình ống. Các vết cắt trên vải tạo ra một chi tiết chức năng, cho phép vải được cố định tốt vào khung mà không có bất kỳ khâu nào có thể nhìn thấy.

“Tôi nghĩ rằng nó có một nhân vật tốt,” Sai nói. “Thật thoải mái, nhẹ và hoàn hảo cho những môi trường nơi mọi người muốn ngồi và làm việc trên máy tính xách tay và trò chuyện.”

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 7
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 7

Wrong nói rằng Found & Sons đã chọn ra mắt bộ sưu tập mới ở London chứ không phải Milan bởi vì, với Brexit, đường chân trời, thương hiệu muốn tập trung vào thị trường Anh.

“Milan thật tuyệt vời, nhưng giờ hầu như không phải về đồ nội thất”, Wrong nói.

“Chúng tôi vẫn kinh doanh trong việc tạo ra các sản phẩm và hoàn toàn đam mê các sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy cần phải tiếp cận nhiều hơn với cộng đồng địa phương, đến thương mại địa phương ở London, một công ty rất lớn.”

“Với điều Brexit, tất cả chúng ta đều trong tình trạng tê liệt, chờ xử lý những gì sắp xảy ra. Nhưng chúng ta phải tiếp tục với nó,” ông nói thêm.

“Cung cấp một dịch vụ thực sự tuyệt vời cho khách hàng ở nhiều cấp độ địa phương hơn là những gì chúng ta đang làm bây giờ, cho dù đó là Brexit hay chỉ là thực tế của thế giới ngày nay.”

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 8
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp 8

At Work được trưng bày tại không gian làm việc chung của Fora Clerkenwell trong suốt thời gian của Tuần lễ Thiết kế Clerkenwell 2019, diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 5.

Đây là bản phát hành lớn thứ hai từ Found & Sons kể từ Wrong, một trong những người đồng sáng lập thương hiệu, trở lại làm giám đốc thiết kế .

Bộ sưu tập đầu tiên , được công bố vào tháng 3 năm ngoái, bao gồm một chiếc ghế sofa có thể được đóng gói phẳng và một ánh sáng nảy.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115