Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Ý tưởng Thiết Kế Văn Phòng Hiện Đại với nội thất đơn giản

Thiết kế văn phòng hiện đại

Một văn phòng với lối thiết kế hiện đại sẽ khiến cho bầu không khí trở nên trẻ trung, giàu năng lượng giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp cảm thấy thoải mái và làm việc một cách hiệu quả.

Nhằm giúp cho khách hàng là doanh nghiệp có cái nhìn rõ hơn về xu hướng thiết kế cũng như lựa chọn nội thất văn phòng một cách hiệu quả, mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này.

Xu hướng nội thất văn phòng hiện đại 

Một văn phòng hiện đại luôn tràn ngập ánh sáng, sự trẻ trung là một trong những lựa chọn được nhiều doanh nghiệp hướng đến nhằm giữ chân nhân lực trẻ và năng động. Việc sở hữu một không gian làm việc thú vị còn giúp doanh nghiệp thu hút được nhân tài và nâng cao năng suất làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Khu vực làm việc của nhân viên

Khác với khu vực lễ tân, văn phòng làm việc là nơi cần được tập trung, bởi đây là ” trái tim ” của doanh nghiệp, nơi tập trung các dòng chảy về vận hành, quy trình làm việc…, chính vì thế, một văn phòng đúng nghĩa sẽ giúp đội ngũ nhân viên hăng say làm việc, luôn ở trạng thái thoãi mái trong văn phòng.

Thiết kế văn phòng hiện đại 2
Thiết kế văn phòng hiện đại 2

Việc lựa chọn không gian văn phòng làm việc chủ yếu thường thông qua chủ đề liên quan tới doanh nghiệp, tạo sự độc đáo và nét thương hiệu. Bên cạnh đó, việc chú ý đến ánh sáng với nhiều không gian cho các cánh cửa sổ kính lớn là điều quan trọng tạo nên sự thông thoáng trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Không gian phòng họp hiện đại

Phòng họp là không gian chung cần sự tập trung cao giữa những người tham dự, chính vì thế khi thiết kế phòng họp người ta ít đưa ra các chi tiết cầu kỳ như các vật trang trí, tranh treo tường…mục đích để tránh sự sao lãng trong quá trình họp hành.

Thiết kế văn phòng hiện đại 3
Thiết kế văn phòng hiện đại 3

Thông thường, không gian phòng họp thường tập trung vào các món đồ nội thất bàn ghế đồng bộ, bàn ghế ở đây cũng được chọn những loại rộng hơn, có độ thoải mái cao giúp người dùng tập trung vào nội dung cuộc trao đổi với đồng nghiệp.

Quầy lễ tân văn phòng hiện đại

Vừa là nơi làm việc của bộ phận tiếp đón khách, vừa là điểm nhất tạo nét riêng cho doanh nghiệp, quầy lễ tân mang yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác trong lần đầu gặp gỡ

Thiết kế văn phòng hiện đại 13
Thiết kế văn phòng hiện đại 13

Quầy lễ tân là nơi gây ấn tượng bước đầu giúp doanh nghiệp kết nối gần hơn với đối tác, khách hàng khi lần đầu làm việc. Chính vì thế việc lựa chọn thiết kế phong cách sao cho phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp, đồng thời phải tạo sự hài hòa, hiện đại và năng động là yếu tố vô cùng quan trọng.

Thiết kế văn phòng hiện đại 12
Thiết kế văn phòng hiện đại 12
Thiết kế văn phòng hiện đại 4
Thiết kế văn phòng hiện đại 4
Thiết kế văn phòng hiện đại 5
Thiết kế văn phòng hiện đại 5
Thiết kế văn phòng hiện đại 6
Thiết kế văn phòng hiện đại 6
Thiết kế văn phòng hiện đại 9
Thiết kế văn phòng hiện đại 9
Thiết kế văn phòng hiện đại 11
Thiết kế văn phòng hiện đại 11

Trên đây là một số gợi ý về thiết kế không gian nội thất văn phòng hiện đại mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, mong rằng có thể giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi nhé ! 

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo