Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển

Sản xuất đồ gỗ tân cổ điển

Sản xuất đồ gỗ tân cổ điển

Phòng Khách Đẹp xin giới thiệu những sản phẩm về phong cách nội thất đồ gỗ Tân Cổ Điển này trong bài viết này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, phong cách nội thất này thỏa mãn được phần đông thị hiếu khách hàng hiện nay, đặc biệt đối với tầng lớp trung lưu.

Đồ gỗ nội thất tân cổ điển mang đến cho không gian sống và làm việc của bạn vẻ đẹp hoài cổ, nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

Khi có nhu cầu sử dụng đồ dùng nội thất theo phong cách Tân Cổ Điển, để có được những sản phẩm như ý và đảm bảo chất lượng bạn có thể liên hệ với xưởng thi công nội thất của chúng tôi. Đến với Phòng khách đẹp là đơn vị chuyên nhận sản xuất đồ gỗ nội thất tân cổ điển uy tín, đảm bảo chất lượng mà bạn có thể liên hệ khi có nhu cầu cần sử dụng.

Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu

Với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội thất, vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất tphcmxưởng sản xuất đồ gỗ bình dương để đảm bảo nhu cầu đặt hàng và sản xuất kịp tiến độ được giao.

  • Thi công các công trình trang trí nội thất tân cổ điển theo bản vẽ thiết kế.
  • Tư vấn loại vật liệu sử dụng để sản xuất nội thất.

Tên đơn vị (Company Name):

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Mai Nghĩa

Mã số thuế (Tax Code) : 3702695037

Địa chỉ (Address) :

7/8 Võ Thị Sáu, Khu Phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115