Ứng dụng Đá Trang Trí Nội Thất kết hợp Gỗ Thông trong thiết kế nội thất Shop Thời Trang

Đá trang trí nội thất

Studio Joanna Laajisto đã sử dụng vật liệu địa phương để thiết kế nội thất shop thời trang, cửa hàng đồ nữ này ở Helsinki, nơi đã được tân trang lại để cạnh tranh với mua sắm trực tuyến.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT 📦PHÒNG KHÁCH ĐẸP 👉 Đa dạng các ý tưởng và phong cách thiết kế 📦 TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT MIỄN PHÍ 😋Tiết kiệm thời gian thiết kế và thi công nội thất 📦 NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH 👉 Khám phá những mẫu thiết kế nội thất phòng khách được ưa chuộng nhất Việt Nam. Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất theo yêu cầu của quý khách giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí !

Cửa hàng này là một trong một số cửa hàng Nanso nằm rải rác trên khắp Phần Lan .

Thương hiệu được thành lập vào năm 1921 và mặc dù có một lượng khách hàng trung thành, gần đây đã gặp khó khăn trong việc thu hút một nhóm khách hàng trẻ hơn.

Đá trang trí nội thất 1
Đá trang trí nội thất 1

Sau khi điều chỉnh thương hiệu, phong cách quần áo và nhận dạng hình ảnh trực tuyến, Studio Joanna Laajisto có trụ sở tại địa phương đã được đưa lên tàu để “suy nghĩ lại về thế giới vật chất” của Nanso.

Studio bắt đầu bằng cách tổ chức các cuộc phỏng vấn ngắn và hội thảo thiết kế với đối tượng mục tiêu.

Đá trang trí nội thất 2
Đá trang trí nội thất 2

“Những khám phá chính là mua sắm trực tuyến dễ dàng tạo ra các giao dịch mua sai kích cỡ và phù hợp, dẫn đến mọi người cảm thấy tội lỗi và hối tiếc”, hãng phim giải thích.

“Một môi trường cửa hàng an toàn và bình tĩnh sẽ đảm bảo khách hàng có ý thức sẽ đưa ra quyết định đúng đắn.”

Đá trang trí nội thất 3
Đá trang trí nội thất 3

Các bề mặt trên khắp các cửa hàng do đó đã được sơn một màu xám nhẹ nhàng của đá, được bổ sung bởi sàn màu be có đốm.

Để giữ cho cửa hàng không có vẻ bận rộn và bừa bộn, trang trí đã bị hạn chế ở một số ít đồ trang trí bằng gốm và một vài chiếc ghế dệt bespoke mà studio thiết kế hợp tác với thương hiệu Phần Lan Made By Choice .

Đá trang trí nội thất 4
Đá trang trí nội thất 4

Các khu vực cũng phần lớn đã bị bỏ qua để người đi đường trên đường có thể có tầm nhìn rõ ràng trong toàn bộ cửa hàng và không cảm thấy sợ hãi khi bước vào bên trong.

Muốn tham khảo di sản Phần Lan của Nanso, hãng phim đã quyết định sử dụng đá granit đỏ từ thị trấn Mäntsälä gần đó để làm quầy dịch vụ chunky của cửa hàng.

Đá trang trí nội thất 6
Đá trang trí nội thất 6

Một phiến đá thô ráp cũng đã được đặt trên đầu của một hộp kim loại nhỏ để tạo thành một giá đỡ màn hình.

Gỗ thông có nguồn gốc địa phương sau đó đã được sử dụng để chế tạo các cột, tủ lưu trữ và các dầm cao hỗ trợ đường ray quần áo.

Đá trang trí nội thất 7
Đá trang trí nội thất 7

Phía sau cửa hàng, có một dãy các gian hàng thay đổi rộng rãi được che chắn bởi rèm vải lanh.

Các nút gọi cũng đã được kết hợp để người mua hàng có thể tương tác kín đáo với nhân viên nếu họ cần một mặt hàng ở kích thước khác.

Đá trang trí nội thất 8
Đá trang trí nội thất 8

Nanso tham gia một số dự án mà Studio Joanna Laajisto đã hoàn thành tại thành phố Helsinki quê nhà. Những người khác bao gồm The Way, một tiệm bánh tối giản và quầy rượu vang được thiết kế để cho các món ăn hữu cơ trong thực đơn của mình chiếm vị trí trung tâm.

Hãng phim cũng đã chuyển đổi một nhà máy sản xuất bánh mì không sử dụng thành văn phòng cho công ty quảng cáo Phần Lan Bob the Robot, lấp đầy nội thất của nó bằng đồ nội thất sang trọng gật đầu với thẩm mỹ của các câu lạc bộ thành viên tư nhân.

Thi công Shop Thời Trang

Thiết kế nội thất trọn gói tphcm
Thiết kế nội thất trọn gói tphcm

Nếu bạn đang ủ mưu tính kế xây dựng một Shop Thời Trang theo phong cách đương đại thì đừng quên liên hệ với Nội thất Phòng Khách Đẹp, với niềm đam mê thiết kế nội thất, sản xuất và thi công tạo nên những không gian sống tiện nghi, hài hòa và phù hợp nhất cho từng con người, từng gia đình, từng công trình.

Chúng tôi luôn lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng. Phòng Khách Đẹp khuyến khích sự tham gia của khách hàng vào dự án, để chung tay tạo ra những sản phẩm đồ gỗ hoàn hảo. Đặc biệt mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm và lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng. Và sau đó đề xuất những phương án tối ưu nhất để khách hàng yên tâm.

 

 

 

 

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115