Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng với cảnh quan là một khu vườn Nhật Bản

Nội thất biệt thự sanng trọng

Công ty kiến ​​trúc đã hoàn thành một ngôi nhà bên bờ sông ở Seattle, với nội thất biệt thự sang trọng bằng gỗ tuyết tùng được tổ chức xung quanh một khu vườn Nhật Bản.

Khu dân cư Hidden Cove nằm trên Hồ Washington trong khu phố Washington Park của thành phố. Được xây dựng thành một địa điểm dốc, ngôi nhà có tầm nhìn ra mặt nước và dãy núi Cascade ở phía xa.

Nội thất biệt thự sang trọng 1
Nội thất biệt thự sang trọng 1

Công ty địa phương Stuart Silk Architects đã nghĩ ra dự án cho một cặp vợ chồng muốn có một bầu không khí yên tĩnh và tiếp cận với nước. Các nơi cư trú cũng cần để chứa bộ sưu tập thực vật ngoài trời độc đáo của họ.

“Trong hơn 20 năm, họ đã tích lũy được một bộ sưu tập thực vật ấn tượng, được họ chăm sóc và cắt tỉa cẩn thận, phù hợp với truyền thống của cảnh quan Nhật Bản”, hãng phim nói.

“Đối với họ, khu vườn cũng quan trọng như ngôi nhà.”

Nội thất biệt thự sang trọng 2
Nội thất biệt thự sang trọng 2

Xét về phong cách kiến ​​trúc, mục tiêu là tạo ra một ngôi nhà thu hút người bản địa Nhật Bản mà không quá nghĩa đen.

Nhóm nghiên cứu đã tìm cách diễn giải lại các nguyên tắc của Nhật Bản “thông qua lăng kính của sự nhạy cảm Tây Bắc Thái Bình Dương hiện đại”.

Nội thất biệt thự sang trọng 3
Nội thất biệt thự sang trọng 3

Nội thất sang trọng tinh tế đã được lắp đặt khéo léo trong phòng khách biệt thự này.

“Khu vườn được chia thành hai phòng chính được kết nối bởi một dòng nước rơi từ đường phố về phía hồ và đại diện cho một hành trình từ núi xuống biển”, nhóm nghiên cứu cho biết.

Một lối đi có mái che trải dài qua trung tâm của nơi cư trú và đan các gian hàng với nhau.

“Thiết kế tìm cách hợp nhất khu vườn và nơi trú ẩn”, studio nói thêm. “Ngôi nhà bao quanh các khu vườn để tạo ra một trải nghiệm giống như nơi tôn nghiêm và có cảm giác tĩnh lặng và bình tĩnh.”

Nội thất biệt thự sang trọng 4
Nội thất biệt thự sang trọng 4

Các bức tường bên ngoài được bọc trong mặt gỗ tuyết tùng tùy chỉnh, giúp ngôi nhà hòa quyện với khung cảnh trần thế. Các gian hàng được đặt trên đỉnh với mái hông thấp, góc cạnh lấy tín hiệu từ các ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản. Kẽm zona sẽ phát triển một lớp vỏ theo thời gian.

Nhóm nghiên cứu đã nâng các mái nhà phía trên các gian hàng và tạo ra một mức độ cao hơn của kính để mở ra ánh sáng ban ngày bên trong.

“Để ngăn không cho ngôi nhà quá tối ở bên trong, chúng tôi đã nâng từng mái nhà lên các cột thép siêu mỏng để tạo không gian cho một dải cửa sổ văn thư liên tục,” người sáng lập công ty Stuart Silk cho biết. “Mỗi mái nhà dường như bất chấp trọng lực.”

Nội thất biệt thự sang trọng 5
Nội thất biệt thự sang trọng 5

Trong khối lượng riêng biệt của ngôi nhà, phòng ngủ và khu vực sinh hoạt được phân định rõ ràng.

Phần phía bắc của nhà ở có một nhà để xe và nhà bếp. Một khối liền kề có một phòng khách và phòng ăn, kết hợp với một sân thượng có mái che nhìn ra hồ.

Khối lượng góc cạnh, chạy dọc theo rìa phía nam của tài sản, chứa một bộ tổng thể, một phòng ngủ cho khách và một bộ văn phòng. Một gian hàng biệt lập ở phía tây bao gồm một studio nghệ thuật, một phòng khách và phòng tập thể dục.

Nội thất biệt thự sang trọng 6
Nội thất biệt thự sang trọng 6

Trong toàn bộ nơi cư trú, Stuart Silk Architects đã tạo ra các cửa sổ lớn cung cấp tầm nhìn ra khu vườn bên trong hoặc cảnh quan bên ngoài tài sản của khách hàng.

“Kính từ sàn đến trần được sử dụng rộng rãi trong nhà để tạo khung cho mỗi góc nhìn độc đáo”, studio cho biết. “Các mã năng lượng đã được đàm phán cẩn thận để tạo ra một ngôi nhà nhiệt hiệu quả.”

Nội thất biệt thự sang trọng 7
Nội thất biệt thự sang trọng 7

Các phòng có màu sắc trung tính, trang trí hiện đại và hoàn thiện tự nhiên như đá cẩm thạch và gỗ. Nhóm nghiên cứu đã kết hợp cửa gỗ sồi quá khổ với lớp hoàn thiện và cửa bỏ túi để giúp tối đa hóa không gian.

Trần được ốp trong những thanh gỗ tuyết tùng – một vật liệu được chọn cho cả chất lượng thẩm mỹ và âm học của nó.

Nội thất biệt thự sang trọng 8
Nội thất biệt thự sang trọng 8

“Mỗi tấm ván được cách nhau một nửa inch để cho phép âm thanh được hấp thụ vào lớp cách âm trong khoang phía trên”, các kiến ​​trúc sư cho biết. “Ngôi nhà yên tĩnh ngay cả với rất nhiều người.”

Nội thất biệt thự sang trọng 9
Nội thất biệt thự sang trọng 9
Nội thất biệt thự sang trọng 11
Nội thất biệt thự sang trọng 11
Nội thất biệt thự sang trọng 12
Nội thất biệt thự sang trọng 12
Nội thất biệt thự sang trọng 13
Nội thất biệt thự sang trọng 13
Nội thất biệt thự sang trọng 14
Nội thất biệt thự sang trọng 14

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm Showroom nội thất sang trọng để tìm cho mình những món đồ nội thất phù hợp.

 

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115