Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Khám phá Phòng Khách Nhà Ống 5m hiện đại đơn giản

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại

Khám phá mẫu nhà ống mặt tiền 5m với phong cách kiến trúc hiện đại, sở hữu các đường nét kiến trúc mặt khỏe khoắn. Không gian phòng khách nhà ống 5m được thiết kế mở là xu hướng hiện nay.

Phòng khách là một không gian chính của ngôi nhà, với chiều rộng 5m, chiều sâu từ 5 đến 8m lựa chọn trang trí nội thất phong cách hiện đại để hài hòa tương quan với kiến trúc ngôi nhà.

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 3
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 3

Phòng khách nhà ống hiện đại mang lại sự trẻ trung tươi mới cho ngôi nhà, dễ thi công, dễ thay đổi và cũng khá sang trọng và đặc biệt kinh phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm.

Mẫu phòng khách hiện đại đơn giản

Thay vì sử dụng những thiết kế mang phong cách cầu kỳ cho căn phòng khách. Gia chủ đã sử dụng những món đồ nội thất đơn giản nhưng tinh tế và mang phong cách hiện đại.

Thiết kế kiến trúc nhà ống

Ánh sáng chính là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế phòng khách nhà ống, ánh sáng giúp không gian nhân đôi diện tích, sáng sủa và thoáng đãng hơn. Đặc biệt, phòng khách nhà ống ưu tiên đến nguồn ánh sáng tự nhiên bằng việc thiết kế thêm cửa sổ, đây là giải pháp tốt nhất để khiến phòng khách ngập tràn ánh sáng.

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 13
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 13

Đối với ánh sáng nhân tạo cần phải bố trí đèn điện hợp lý, có thể kết hợp sử dụng những mẫu đèn trang trí phòng khách theo ý thích và phù hợp với thiết kế.

Thiết kế nội thất nhà ống

Điểm nhấn trong thiết kế phòng khách nhà ống chật chội chính là chọn gam màu phù hợp, sử dụng những màu sơn, giấy dán tường, gạch lát nền, ốp gỗ phòng khách nhà ống có gam màu sáng như màu kem, trắng, màu ben, màu gỗ sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp không gian phòng khách hài hòa và rộng rãi hơn.

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 16Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 16

Không dùng những gam màu quá nổi bật, chúng sẽ khiến người nhìn bị rối mắt.

Kết hợp tranh ảnh, cây xanh hoặc tiểu cảnh

Ngoài các đặc điểm trên, khi thiết kế phòng khách nhà ống thì bạn nên chú ý đến việc kết hợp tranh ảnh, cây xanh hoặc tiểu cảnh. Bố trí tiểu cảnh nhỏ trong phòng khách như: chậu hoa, cây xanh….sẽ tạo nên một không gian xanh mát và trong lành ngay trong chính ngôi nhà, đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho bạn khi ở trong phòng.

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 1
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 1

Đối với rất nhiều gia đình Việt, không gian phòng khách là nơi sinh hoạt chung chủ yếu của gia đình tụ họp, quây quần sau những giờ làm việc, học tập và tiếp khách, vì thế việc lên phương án thiết kế nội thất phòng khách cần đầu tư thời gian tìm hiểu, làm sao để thỏa mãn được 3 yếu tố” đẹp – tiện nghi – chi phí thấp.”

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 2
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 2

“Một cánh cửa nhà để xe màu đen ở tầng trệt thêm tương phản với mặt tiền màu trắng ở trên.”

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 4
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 4
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 5
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 5
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 6
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 6
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 11
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 11
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 12
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 12
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 14
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 14

Đặc biệt, trong không gian phòng khách nhà ống thì việc bố trí nội thất hợp lý cũng là điều mà bạn nên chú ý. Ngoài việc ưu tiên những món đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản thì bạn nên chọn các món đồ nội thất đa năng, tích hợp hài hòa giữa nhiều công năng trên cùng một món đồ nội thất, đảm bảo tính năng sử dụng mà còn giúp tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối ưu, mang đến một không gian sống hiện đại cho các thành viên trong gia đình.

Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 15
Phòng khách nhà ống 5m hiện đại 15

Với mẫu phòng khách nhà ống 5m hiện đại mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn đã biết được các lưu ý khi thiết kế phòng khách nhà ống là gì rồi chứ. Hãy tham khảo bài viết để có thêm ý tưởng khi lựa chọn mẫu thiết kế phòng khách nhà ống hiện đại và ưng ý cho không gian của bạn nhé.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo