Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Định nghĩa Nội Thất INOX mạ PVD – Kho nội thất mạ PVD

Nội thất PVD

Nội thất inox mạ PVD mang lại sức quyến rũ của nội thất và thể hiện sự sang trọng với gam màu vàng, trường tồn theo thời gian …

Mạ vàng inox PVD là gì ? 

PVD là viết tắt của Physical Vapor Deposition có nghĩa là sự bốc hơi lắng đọng vật lý. Đây là phương pháp phủ màu dựa vào các trạng thái của kim loại màu ở môi trường nhiệt độ cao trong môi trường chân không (10-2 đến 10-4 Torr) và thổi khí hiếm.

 

Vật liệu inox mạ PVD
Vật liệu inox mạ PVD

Mạ vàng inox hay mạ PVD là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay. Trước khi công nghệ mạ PVD ra đời, các sản phẩm mạ vàng thường có độ bền màu thấp, dễ bong tróc. Công nghệ mạ PVD ra đời giúp cả thiện rõ rệt lớp mạ, cho sản phẩm màu sắc sáng bóng như mạ vàng truyền thống nhưng bền màu gấp nhiều lần, khó bong tróc. Nhờ đó tuổi thọ của vật liệu cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Gia công nội thất inox mạ PVD
Gia công nội thất inox mạ PVD

Kết hợp mạ PVD với lõi thép không gỉ (Inox) cho ra đời các sản phẩm cứng cáp từ trong ra ngoài. Điển hình nhất trong ngành gia công inox PVD là sự kết hợp giữa PVD và Inox 304 (Inox 304 có đặc tính chống ăn mòn cực tốt và khả năng gia công tuyệt vời).

Tham chiếu trực quan về các phòng có bao gồm đồ nội thất inox PVD là nguồn cảm hứng của “tầm nhìn về sự sang trọng của vàng ”. Thêm một đồ nội thất “ mạ PVD ” vào không gian nội thất không chỉ gợi ý một không gian hoành tráng và phong phú mà còn là sự tô điểm sang trọng của phong cách vượt thời gian.

Cân nhắc kết hợp phong cách “inox PVD” vào nội thất của bạn có thể tô điểm cho bất kỳ không gian nội thất nào. Cho dù là kim loại inox mạ vàng, đồng thau hay kim loại cổ kính màu vàng rực rỡ, vẻ đẹp bóng bẩy không thể cưỡng lại của ánh vàng sẽ tạo thêm sự ấm áp cho không gian nội thất của bạn. Các chi tiết kiến ​​trúc, ánh sáng và các đối tượng của thiết kế đều có thể nâng cao và thu hút trong không gian của bạn.

Xem thêm : Đồ nội thất inox mạ vàng

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã biết cách lựa chọn được đơn vị gia công inox theo yêu cầu đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ 0974785767 nếu bạn đang tìm đơn vị gia công nội thất inox ( chỉ nhận đơn hàng số lượng ).

Các mẫu nội thất PVD :

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo