Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Công Ty Sản Xuất Nội Thất Uy Tín Chất Lượng

Công Ty Sản Xuất Nội Thất Uy Tín

Nội thất Phòng Khách Đẹp là một công ty sản xuất nội thất với chuyên môn : thiết kế, sản xuất và thi công tạo nên những không gian sống tiện nghi, hài hòa cho từng người, từng gia đình, từng công trình.

Chúng tôi luôn lắng nghe, trao đổi và có cái nhìn sâu sắc nhất tới mong muốn, nhu cầu của từng khách hàng. Phòng Khách Đẹp khuyến khích sự tham gia của khách hàng vào dự án, để chung tay tạo ra những sản phẩm nội thất hoàn hảo. Đặc biệt mang lại cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn quan tâm và lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng, luôn sẵn sàng đề xuất những phương án tối ưu nhất để khách hàng yên tâm.

Công ty sản xuất nội thất
Công ty sản xuất nội thất

Sản xuất – Thi công nội thất nhanh chóng

Nội thất Phòng khách đẹp 1
Nội thất Phòng khách đẹp

Tại Phòng Khách Đẹp chúng tôi tự tin là công ty thi công nội thất chất lượng bởi hầu hết các công trình được chúng tôi thi công đều đạt độ chính xác với bản thiết kế một cách tối đa. Ưu điểm là một công ty Thiết kế – Sản xuất – Thi công nên việc đưa ra các giải pháp cho khách hàng luôn được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thời gian thi công

Đến với Phòng Khách Đẹp, chúng tôi ưu tiên lựa chọn và thảo luận với gia chủ để đảm bảo tiến trình thi công luôn linh hoạt nhất.

Chi phí thi công

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ, việc đảm bảo chi phí thi công nội thất cũng là một yếu tố được đặc biệt quan tâm. Tại Phòng Khách Đẹp, chúng tôi có xưởng thi công nội thất riêng vì thế chúng tôi có thể đảm bảo được nguồn sản phẩm nội thất chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất. Từ đó, đảm bảo các yếu tố về thời gian và giá thành cho quá trình thi công nội thất.

Chất lượng công trình

Các sản phẩm nội thất được Phòng Khách Đẹp sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty, sử dụng các vật liệu tốt nhất theo cam kết. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư luôn tỉ mỉ nhất trong từng chi tiết để đảm bảo sản phẩm thực tế đạt tiêu chuẩn về kích thước và màu sắc tương đồng với bản vẽ thiết kế nội thất.

Quy trình sản xuất nội thất

Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất
Quy trình sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 1: Cung cấp hồ sơ thiết kế

Nếu khách hàng chưa có bản thiết kế nội thất, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất với 7 bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng, thảo luận về ý tưởng ban đầu, yêu cầu, mong muốn của khách hàng với không gian nội thất.
 • Bước 2: Lên thiết kế tổng mặt bằng nội thất sơ bộ (layout).
 • Bước 3: Thảo luận với khách hàng thống nhất phương án mặt bằng & Ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Thiết kế phối cảnh nội thất, triển khai chi tiết.
 • Bước 5: Trình duyệt các mẫu nội thất, chất liệu, vật liệu sử dụng cho công trình. Lên tổng dự toán & tiến độ dành cho công trình.
 • Bước 6: Thảo luận & ký kết hợp đồng thi công nội thất.
 • Bước 7: Triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất.
 • Bước 8: Nghiệm thu bàn giao & thanh lý hợp đồng.

=> Khách hàng cần cung cấp cho Phòng Khách Đẹp hồ sơ thiết kế nội thất nếu không phải do chúng tôi thiết kế

Bước 2. Khảo sát hiện trạng và gặp gỡ khách hàng

Phòng Khách Đẹp sẽ khảo sát hiện trạng, gặp gỡ khách hàng để tìm hiểu chi tiết và danh sách đồ nội thất khách hàng muốn triển khai thi công nội thất. Từ đó tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra các gói dịch vụ phù hợp.

Bước 3. Lên bảng chào thầu chi tiết về giá thành, thời gian thi công và cung cấp đồ nội thất.

Chúng tôi sẽ dự toán và báo giá thi công dựa trên hồ sơ thiết kế, liệt kê toàn bộ các hạng mục và khối lượng thi công từ đây khách hàng sẽ có báo giá chi tiết thi công cho công trình của mình.

Bước 4. Thảo luận với khách hàng & ký kết hợp đồng.

Tại đây chúng ta sẽ thống nhất lại các hạng mục thi công (các hạng mục mà bạn muốn làm và không muốn làm theo hồ sơ thiết kế). Sau đó chốt lại chất liệu, vật liệu thi công với từng hạng mục trên cơ sở được tư vấn của kiến trúc sư. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí đầu tư của bạn. Khi thi công khách hàng sẽ phải ký nhận vào các mẫu vật liệu này.

Sau khi các thủ tục trên được hoàn tất, khách hàng đồng ý với báo giá trên, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công bao gồm báo giá và các điều khoản hợp đồng đã được bàn trước.

Bước 5. Tiến hành thi công và cung cấp đồ nội thất.

Tùy vào khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công, mỗi công trình sẽ có thời gian thi công dao động từ 30 đến 35 ngày làm việc, tính từ ngày ký hợp đồng thống nhất bản vẽ.

Bước 6. Nghiệm thu, quyết toán.

Các hạng mục thi công lắp đặt sẽ được bàn giao đúng theo ngày giờ ký kết trong hợp đồng. Mọi phát sinh và tiến độ công trình sẽ được thông báo trực tiếp với chủ đầu tư.

Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục của công trình, chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Tiến độ thanh toán hợp đồng

Thanh toán thành 03 đợt:

– Đợt 1: Tạm ứng 50% giá trị hợp đồng ngay sau khi 2 bên ký kết hợp đồng thi công.

– Đợt 2: Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng.

– Đợt 3: Thanh toán phần còn lại của giá trị hợp đồng.

* Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó, sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho công trình trong vòng 12 tháng (Bảo hành kỹ thuật).

Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu

Với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội thất, vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất tphcm và xưởng sản xuất đồ gỗ bình dương để đảm bảo nhu cầu đặt hàng và sản xuất kịp tiến độ được giao.

Danh mục sản phẩm thi công

 • Tủ quần áo gỗ
 • Tủ âm tường gỗ
 • Tủ kệ bếp gỗ
 • Tủ kệ trang trí
 • Bàn ghế phòng khách
 • Cầu thang gỗ
 • Đồ chơi trẻ em bằng gỗ
 • Bàn làm việc, bàn gỗ, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh..
 • Sản xuất đồ gỗ xuất khẩu
 • Sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ theo yêu cầu khác.

Công ty sản xuất nội thất

Hotline: 0974785767

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ sản xuất nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng, bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo