Xem ngay +30 mẫu bàn phòng khách sang trọng nhất hiện nay

ban phong khach

Không chỉ đóng vai trò là nơi để gia chủ tiếp khách, mà một chiếc bàn phòng khách còn giúp không gian phòng khách thêm sang trọng. Để chọn được một bàn trà phù hợp với phòng khách nhà mình, bạn cần xem xét kích thước của phòng khách cũng như bộ ghế sofa. Nếu phòng khách lớn, bộ sofa lớn, dĩ nhiên bộ bàn trà chắc chắn phải lớn để phù hợp không gian lớn.

Kích thước bàn phòng khách

Bàn trà thường có kích thước 100cm x 50cm hoặc 120cm x 60 cm đối với bàn hình chữ nhật. Còn bàn trà tròn thường sẽ lựa chọn loại bàn với kích thước bằng nửa ghế dài sofa. Về chiều cao, bàn trà thường có kích thước 40cm đây là khoảng cách chuẩn tầm với, dễ dàng co duỗi chân.

Bàn Sofa PKD 09 1

Nếu phòng khách nhà bạn đang theo đuổi phong cách cổ điển, nên chọn bàn trà hộp hoặc bàn trà gỗ để tôn lên sự cổ kính, không làm lạc tone. Phong cách của bạn là phong cách tối giản, bàn trà Nhật chính là lựa chọn tối ưu. Còn nếu đang đi theo phong cách hiện đại, bàn trà mặt đá hoặc bàn trà tròn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bàn cafe cao cấp 2
Bàn cafe cao cấp 2

Khi đã quyết định được phong cách rồi, bạn nên lựa chọn chất liệu bàn trà. Bàn trà gỗ mang lại sự tự nhiên, ấm áp, bàn trà mặt đá hiện đại giúp không gian phòng khách sáng hơn và ” sang chảnh” hơn. Mặt kính sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, thường được văn phòng ưa chuộng.

Mẫu bàn phòng khách sang trọng

Trên đây là một số mẫu bàn phòng khách sang trọng và đa năng chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng và ấn tượng cho khu vực tiếp khách của bạn.

Để được giúp đỡ với đơn đặt hàng của bạn xin vui lòng gọi cho chúng tôi tại 0968951159. Hoặc liên hệ để thiết kế nội thất theo kích thước và phong cách riêng của bạn qua Dịch Vụ Thiết Kế Nội Thất của chúng tôi.

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0968951159

remove 0968951159 phone email facebook zalo