Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

|TOP 3| Công Ty Sản Xuất Nội Thất Xuất Khẩu uy tín nhất Việt Nam

Công ty sản xuất nội thất xuất khẩu
Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu lớn nhất về đồ nội thất. Bạn đang muốn tìm một công ty sản xuất nội thất xuất khẩu uy tín tại Việt Nam thì có thể tham khảo danh sách dưới đây. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo và ưng ý nhất.

Xuất khẩu nội thất xuất khẩu có cần phải trả lời những tiêu chí gì không?

Việc sản xuất nội thất xuất khẩu phải đáp ứng được chất lượng và tiêu chuẩn khen thưởng phù hợp với thị trường nước ngoài. Quá trình sản xuất nội dung thất bại để xuất khẩu sẽ diễn ra như thế nào, hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Cần phải chắc chắn về chất lượng với giá trị hợp lý

Chất lượng của sản phẩm là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu. Đối với quá trình sản xuất nội thất xuất khẩu thất bại thì yếu tố này còn phải được ưu tiên hơn cả đây chính là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng bên ngoài nước. Với những nhà nhập khẩu khó tính như Mỹ, Úc thì các sản phẩm nội thất xuất khẩu cần phải cân nhắc và có các điều kiện tiêu chuẩn sàng lọc.

Cần phải đảm bảo yếu tố chất lượng thì mới có thể xuất khẩu ra thị trường bên ngoài nước được. Và các yếu tố để có được một sản phẩm chất lượng đó là chất liệu cần phải chắc chắn. Những vật liệu gỗ, vách kính hay đá đều có độ bền cao, chất lượng và khả năng chịu lực tốt. Sản xuất nội thất xuất khẩu cũng đặc biệt ưa chuộng những sản phẩm được làm bằng chất liệu mây nhựa.

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Gỗ Óc Chó Ngoài ra giá cả cũng cần phải được cân nhắc một cách hợp lý. Bởi giá thành quá cao thì trường xuất khẩu sẽ không thể trả lời câu hỏi được.

Sản xuất nội thất xuất khẩu cần có thiết kế độc đáo và đa dạng

Kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng và tinh tế được xem là mối quan tâm hàng đầu khi sản xuất nội thất xuất khẩu. By sản phẩm có mẫu mã đa dạng thì những nhà nhập khẩu sẽ quan tâm hơn làm việc đó tìm hiểu những xu hướng thiết kế mới là vô cùng quan trọng.  Khách hàng nước ngoài ví dụ như những thiết kế xích đu bằng mây nhựa nhỏ nhắn, một chiếc ghế để tắm nước thư giãn, những bộ sofa độc đáo

Ghế văn phòng
Ghế văn phòng
Ghế văn phòng 2
Ghế văn phòng 2

Có rất nhiều cách thiết kế và sản xuất nội thất như hiện đại, cá tính, thanh lịch, nhẹ nhàng… Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì việc sản xuất nội thất xuất khẩu cần phải cập nhật theo xu hướng , có những ý tưởng thiết kế và sản phẩm xuất sắc, mới lạ thì khách hàng mới yêu thích và lựa chọn.

Top những công ty sản xuất nội thất xuất khẩu uy tín nhất việt nam

Hãy cùng tham khảo danh sách những công ty sản xuất nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhé.

Công ty sản xuất nội thất xuất khẩu Phòng Khách Đẹp

Công ty TNHH PHÒNG KHÁCH ĐẸP là công ty sản xuất nội thất được đánh giá cao trong số các công ty sản xuất uy tín tại Việt Nam chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất trong nhà. Từ khi thành lập cho đến nay Phòng Khách Đẹp đã nổi lên như một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất nội thất xuất khẩu.

Xưởng sản xuất nội thất xuất khẩu
Xưởng sản xuất nội thất xuất khẩu

Phòng Khách Đẹp chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng ăn , nội thất phòng khách , nội thất phòng ngủ và các loại đồ nội thất tùy chọn theo từng thiết kế khác nhau.

Nội thất Phòng Khách Đẹp hiện đang xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và một số nước Châu Á khác. Các sản phẩm của công ty sản xuất nội thất xuất khẩu Phòng Khách Đẹp được nhiều thương hiệu quốc tế công nhận về chất lượng và tiêu chuẩn cao của quy trình sản xuất. 

CÔNG TY TNHH PHÒNG KHÁCH SẠN ĐẸP

  • Địa chỉ :  Số 8C đường Đông Tác, Khu phố Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Mã số thuế : 3703057037

Ngày cấp: 09/05/2022 – Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương.

Công ty sản xuất nội thất Woodnet

Woodnet là công ty sản xuất nội thất lớn của Việt Nam đã xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 32 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập vào năm 2006 với tư cách là nhà xuất khẩu 100% các sản phẩm đồ nội thất. Woodnet hiện đang xuất khẩu các sản phẩm của mình sang thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Nhật Bản và một số nước châu Á khác.

Công ty sản xuất nội thất Kaiser 1

Kaiser 1 là nhà xuất khẩu đồ nội thất được biết đến với nội thất phòng ngủ chất lượng cao của tôi. Kaiser sở hữu một nhà máy rộng tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Công ty sản xuất nội thất Kaiser 1 được thành lập vào năm 2004 và hiện có khoảng 5000 nhân viên.

Nhà máy của Kaiser 1 không chỉ là một trong những nhà máy lớn nhất trong nước, mà còn sở hữu một số máy móc tiên tiến nhất so với các nhà máy khác ở Châu Á. Họ chuyên sản xuất đồ nội thất phòng ngủ theo phong cách của Mỹ nhưng cũng sản xuất các sản phẩm khác như nội thất phòng ăn, nội thất phòng khách, nội thất phòng trẻ em, nội thất văn phòng… Kaiser là một công ty được thành lập Chứng nhận FSC và cũng sở hữu chứng nhận tiêu chuẩn khí thải Formaldehyde.

Ngoài ra, các sản phẩm của họ đều được kiểm tra theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Mỹ. Trên đây là chúng tôi vừa điểm danh những công ty sản xuất nội thất  uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ thấy mình được công ty sản xuất nội thất xuất khẩu đáp ứng được những yêu cầu của mình và uy tín, chất lượng.  

 

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo