Tham khảo nội thất biệt thự tân cổ điển 900m2

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Một dự án nội thất biệt thự Tân cổ điển cho một dinh thự lớn là một ví dụ nổi bật về xu hướng trang trí mới nhất và các giải pháp thiết kế hiện đại.

Nhiệm vụ chính của dự án này là phát triển giải pháp nội thất cân đối, chức năng và giản dị với điểm nhấn là hội trường phong cách Tân cổ điển rộng rãi. Các vật liệu trang trí nhà tự nhiên, các tác phẩm bằng vữa của nhà thiết kế, lớp mạ vàng và đá cẩm thạch chính hãng đã góp phần nhấn mạnh tất cả lợi ích của các tác phẩm cổ điển mới trong nội thất.

Phòng khách của biệt thự Tân cổ điển được hoàn thiện với tông màu phấn, bổ sung lẫn nhau cho các tác phẩm vữa độc đáo, một chiếc gương trong khung mạ vàng và đồ nội thất của nhà thiết kế. Lò sưởi bằng đá cẩm thạch độc đáo cùng với các cột đèn hiện đại cho phép phân vùng tối ưu và tạo ra bầu không khí giản dị.

Sự phổ biến của màu rượu vang quý phái và tông màu phấn trong mỗi phòng nhấn mạnh tính nhất quán của bố cục nội thất theo phong cách Tân cổ điển. Vì mục đích sử dụng chức năng của toàn bộ khu biệt thự, cũng như trang trí của nó, đã có các khu giải trí sinh thái chuyên biệt được phát triển bởi cầu thang đá cẩm thạch.

Các thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển được phát triển cho khu biệt thự với tổng diện tích 900 m2 với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Do đó, dự án nội thất không chỉ sang trọng và tiện dụng như vua mà còn phù hợp với sở thích cá nhân ở mức độ cao nhất có thể.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí nếu bạn đang ủ mưu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển cho ngôi nhà của mình nhé !

Xem thêm : Showroom nội thất Tân Cổ Điển

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115