Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Tham khảo nội thất biệt thự tân cổ điển 900m2

Nội thất biệt thự tân cổ điển

Nhiệm vụ chính của dự án biệt thự tân cổ điển 900m2 là phát triển giải pháp nội thất cân đối, chức năng và giản dị với điểm nhấn là hội trường phong cách Tân cổ điển rộng rãi. Các lớp mạ vàng và đá cẩm thạch chính hãng đã góp phần nhấn mạnh phong cách cổ điển.

Phối màu trong thiết kế phong cách Tân Cổ Điển

Phòng khách của biệt thự Tân cổ điển được hoàn thiện với tông màu phấn, bổ sung lẫn nhau cho các tác phẩm vừa độc đáo, một chiếc gương trong khung mạ vàng và đồ nội thất của nhà thiết kế.

Lò sưởi bằng đá cẩm thạch độc đáo cùng với các cột đèn hiện đại cho phép phân vùng tối ưu và tạo ra bầu không khí giản dị. Sự phổ biến của màu rượu vang quý phái và tông màu phấn trong mỗi phòng nhấn mạnh tính nhất quán của bố cục nội thất theo phong cách Tân cổ điển.

Các thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển được phát triển cho căn biệt thự với tổng diện tích 900 m2 với tất cả các nhu cầu của khách hàng, không chỉ sang trọng và tiện dụng như vua mà còn phù hợp với sở thích cá nhân ở mức độ cao nhất có thể.

Công ty thiết kế nội thất Tân Cổ Điển

Hotline: 0974785767

Email: phongkhachdep.org@gmail.com

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Tham khảo nội thất Tân Cổ Điển :

Xem Thêm
error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

0974785767

remove 0974785767 phone email facebook zalo