Tham khảo mẫu nội thất nhà hàng đẹp, thông dụng nhất hiện nay

Nội thất nhà hàng đẹp

Tham khảo mẫu nội thất nhà hàng đẹp, thông dụng nhất hiện nay.

Mỗi khu vực tự hào có một bảng màu vật liệu và bảng màu vật liệu hơi khác nhau nhưng được liên kết với nhau bằng một đường ngang tối chạy quanh các bức tường của nhà hàng, phục vụ như một chủ đề hình ảnh nhất quán.

Nội thất nhà hàng đẹp 1
Nội thất nhà hàng đẹp 1

Tên và nội thất của nhà hàng được lấy cảm hứng từ lịch sử địa phương. Quảng trường Kwakersplein đã từng là một nơi táo bạo hơn – một vùng đất thấp nằm trên một vùng nước nhân tạo. Nó đã được biến thành một con đập vào thế kỷ 19, và sau đó trở thành một phần của khu phố Bellamy.

“Kể từ đó, mọi người đã di cư đến điểm này, giống như một karavaan (tiếng Hà Lan cho đoàn lữ hành), nhưng lần này là để giải quyết cho tốt,” hãng phim nói.

Với chủ đề du lịch trong tâm trí, hãng phim đã quyết định chuyển hành trình của một đoàn lữ hành thành một quán bar và nội thất nhà hàng.

Nội thất nhà hàng đẹp 2
Nội thất nhà hàng đẹp 2

Khách hàng đi qua một tiền đình bằng kính, đến dưới một đèn trần tròn lớn chiếu sáng một khu vực phòng khách nhỏ bên dưới.

Từ đây, không gian mở ra theo nhiều hướng khác nhau, với các nhóm đồ nội thất và chi tiết trang trí khác nhau hướng dẫn mọi người đi qua nội thất.

Nội thất nhà hàng đẹp 3
Nội thất nhà hàng đẹp 3

“Đôi khi một ánh sáng lật hoặc một dấu trên tường trở thành một công cụ điều hướng để di chuyển qua các cảnh quan khác nhau, giống như thời xưa, khi đá được xếp chồng lên nhau, và đá được đánh dấu để chỉ đường”, studio giải thích.

“Giống như một karavaan, con đường mòn khiến bạn khám phá những thiết kế cảnh quan mà không ai biết thuộc về Amsterdam.”

Nội thất nhà hàng đẹp 4
Nội thất nhà hàng đẹp 4

Lối vào thứ hai được đặt ở góc bên phải của tòa nhà, được che chắn bởi một bức màn.

Dự định gợi lên cảm giác giữa một đám cỏ cao, một khu vực đã được hoàn thiện với những bức tường gạch màu vàng, sàn gỗ xương cá, thanh gỗ sồi tự nhiên và trần nhà trải thảm.

Nội thất nhà hàng đẹp 5
Nội thất nhà hàng đẹp 5

Quán bar giống như đồng cỏ này thay đổi chức năng của nó suốt cả ngày, từ một điểm cà phê buổi sáng đến một khu vực bình thường để uống nước vào buổi tối.

Một chuỗi các bảng ánh sáng được nhân đôi phía trên thanh có ghi “Karavaan Caffeine” có thể được lật xung quanh vào buổi tối để đọc “Cocktail Karavaan”.

Nội thất nhà hàng đẹp 6
Nội thất nhà hàng đẹp 6

Tầng bước lên một tầng đến quầy bar trung tâm và khu vực ăn uống có chỗ ngồi riêng biệt. Được thiết kế để gợi lại sự phản chiếu của nước và độ nhám của trầm tích được tìm thấy trong một đầm lầy, không gian này có trần nhà bóng loáng, cột màu xanh đậm và tường vữa.

Gạch gương, kẽm và nút chai được sử dụng trên thanh.

Chủ đề đầm lầy được gợi ý một lần nữa ở bên cạnh nhà hàng nhìn ra quảng trường, nơi có trần nhà màu tím đậm và ghế băng màu xám mờ.

Nội thất nhà hàng đẹp 7
Nội thất nhà hàng đẹp 7

Adjacently nằm một khu vực lấy cảm hứng từ rừng. Các vật liệu lót phía trước của thanh trong phòng chính chuyển ở đây từ các tấm nút chai đến các thanh gỗ chéo, và mặt bàn bằng kẽm phản chiếu trở thành gỗ dày đặc.

Sàn gỗ cũng thay đổi mô hình của nó từ xương cá sang đường chéo.

“Khác xa với ánh sáng tự nhiên, việc sử dụng màu tối và đường nét cứng nhắc khiến khu vực này có cảm giác như một khu rừng mờ”, studio nói thêm.

“Những tia sáng xuyên qua các bức tường, giống như những tia nắng nhìn xuyên qua những thân cây rậm rạp dẫn đến một bầu không khí mê hoặc.”

Nội thất nhà hàng đẹp 8
Nội thất nhà hàng đẹp 8

Một thẩm mỹ giống như sa mạc đã được áp dụng trong phòng tiếp theo. Trong không gian phòng khách này, studio đã sử dụng sự pha trộn của màu sắc ấm áp và các vật liệu mềm mại, xúc giác, như rèm cửa màu vàng và ghế nhung đỏ.

Vào ban ngày, phòng khách có thể dễ dàng đi qua khu vực ăn uống nhưng vào ban đêm, không gian có thể được đóng lại bằng cửa gấp, tạo ra một bầu không khí riêng tư và thân mật hơn.

Nội thất nhà hàng đẹp 9
Nội thất nhà hàng đẹp 9

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất nhà hàng đẹp nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115