Ngỡ ngàng với thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Phòng khách chung cư đẹp

Nhà thiết kế Athena Calderone đã thiết kế phòng khách chung cư đẹp cho ngôi nhà giữa thế kỷ của mình ở thị trấn Amagansett của Long Island với những bức tường thạch cao, vải lanh, đá cẩm thạch và đồ cũ.

Phòng khách chung cư đẹp 1
Phòng khách chung cư đẹp 1

Calderone nói: “Tôi muốn chọn vật liệu mới và bề mặt mới, và phủ mọi thứ một cách khác biệt và cũng làm sáng mọi thứ lên vì mọi thứ chỉ cảm thấy một chút tối tăm, lỗi thời và nặng nề”.

“Các bức tường chỉ có màu trắng sắc nét. Tôi muốn trát thô và để làm ấm hơn một chút và mềm hơn, vì vậy điều đó thực sự đã thay đổi ngôi nhà rất nhiều.

Phòng khách chung cư đẹp 2
Phòng khách chung cư đẹp 2

Calderone đã sơn cho tủ một tông màu xanh nhạt, Ash Grey của Farrow & Ball, kéo ra từ đường vân trên quầy đá cẩm thạch Calacatta Monet mới. “Từ đá cẩm thạch, bảng màu của nhà bếp của tôi đã ra đời,” Calderone nói.

Phòng khách chung cư đẹp 3
Phòng khách chung cư đẹp 3

Phần cứng bằng đồng được dành cho patina theo thời gian và những phát hiện cổ điển bao gồm những chiếc ghế đan bằng mây của Tây Ban Nha những năm 1970 như những chiếc xà đơn và một chiếc đèn trang trí. Calderone đã tiếp tục sự kết hợp giữa cũ và mới trên khắp nhà.

“Thiết kế luôn cân bằng,” cô nói thêm. “Đó là về âm và dương. Đó là về độ cao bị kéo xuống với thứ gì đó cảm thấy nghệ thuật hơn một chút với một cái chạm tay.”

Phòng khách chung cư đẹp 4
Phòng khách chung cư đẹp 4

Trong khu vực ăn uống, có một bàn trang trại được bao quanh bởi những chiếc ghế Ý của Ý những năm 1960 được làm bằng gỗ óc chó với ghế da màu nâu.

“Tôi yêu một sự đối lập của các vật liệu,” cô nói. “Tôi yêu một cuộc đụng độ giữa các thời kỳ. Tôi yêu sự căng thẳng và ma sát mà nó tạo ra bởi vì tôi nghĩ đó là thứ tạo nên thiết kế đẹp và đó là điều khiến mắt mọi người phải nán lại thêm một chút nữa.”

Đồ nội thất và phụ kiện cổ điển là một khía cạnh chính của thiết kế. “Tôi có thể nói có lẽ 80 phần trăm ngôi nhà này có đồ nội thất cổ điển,” Calderone nói thêm.

Phòng khách chung cư đẹp 5
Phòng khách chung cư đẹp 5

Liên kết khu vực ăn uống với phòng khách là bàn điều khiển bằng gỗ óc chó tùy chỉnh của Dự án Green River , hai chiếc ghế đẩu màu trắng và nghệ thuật đương đại ở trên của Ethan Cook.

Phòng khách có hai chiếc ghế cổ điển bằng vải màu kem với thiết kế tương phản, bàn cà phê bằng đá cẩm thạch nhạt và ghế sofa, được bọc bằng vải lanh ngoài trời, cũng được sử dụng trên một chiếc ghế dài trong phòng làm việc và ghế đẩu trong bếp.

Phòng khách chung cư đẹp 6
Phòng khách chung cư đẹp 6

Calderone cho biết cô đã chọn loại vải bền để ngôi nhà của cô có thể cảm thấy thoải mái nhưng vẫn trông tươi mới và sạch sẽ.

Phòng khách chung cư đẹp 7

Ngôi nhà chung cư này là một tầng và có bốn phòng ngủ và ba phòng tắm. Sàn gỗ, cửa sổ văn phòng và trần nhà được bao phủ bằng dây thừng quanh nội thất. Khu nhà được hoàn thiện với sân trong, bãi cỏ và hồ bơi ngoài trời.

Phòng khách chung cư đẹp 8
Phòng khách chung cư đẹp 8
Phòng khách chung cư đẹp 9
Phòng khách chung cư đẹp 9
Phòng khách chung cư đẹp 10
Phòng khách chung cư đẹp 10
Phòng khách chung cư đẹp 11
Phòng khách chung cư đẹp 11
Phòng khách chung cư đẹp 12
Phòng khách chung cư đẹp 12
Phòng khách chung cư đẹp 13
Phòng khách chung cư đẹp 13

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115