Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đẹp với giải pháp lưu trữ thông minh

Tủ bếp gỗ đẹp

Xưởng thiết kế nội thất Handwerk đã trang bị thêm tủ gỗ bếp đẹp trong một căn hộ ở New York với các tính năng bao gồm một bức tường bằng gỗ để treo cốc, tạp dề và các vật dụng khác, để tận dụng tối đa không gian nhỏ.

Handwerk Art and Design đã thiết kế lại Nhà bếp Fifth Avenue theo phong cách phòng trưng bày cho một cặp đôi làm phim tài liệu, sau lần đầu tiên nhìn thấy cách họ sử dụng không gian.

Tủ bếp gỗ đẹp 1
Tủ bếp gỗ đẹp 1

Xưởng đã cấu hình lại nhà bếp hiện tại bằng cách loại bỏ một phần của bức tường, cho phép họ thay đổi cách bố trí cửa ra vào các phòng liền kề, và giúp cải thiện dòng chảy vào và xung quanh không gian nấu nướng.

“Bắt đầu với một nghiên cứu về thói quen nấu ăn và nhu cầu không gian của họ, chúng tôi đã thiết kế một bộ tủ tùy chỉnh cho toàn bộ nhà bếp, đặt mọi thứ một cách cụ thể và chính xác”.

Tủ bếp gỗ đẹp 2
Tủ bếp gỗ đẹp 2

“Các chủ sở hữu đã đến với chúng tôi với một số không chắc chắn,” họ tiếp tục. “Họ muốn có một nhà bếp được điều chỉnh phù hợp với không gian và cách sống của họ, và nghi ngờ về những chiếc tủ ngoài kệ, và họ có thể thực hiện tốt như thế nào trong một nhà bếp nhỏ ở thành phố New York”.

Bố cục mới bao gồm một lò nướng và một quầy ăn ở một bên, với một tủ lạnh và bồn rửa đối diện.

Tủ bếp gỗ đẹp 3
Tủ bếp gỗ đẹp 3

Một điểm nhấn của không gian là một lightwood pegboard tường ở một đầu. Các lỗ cắt vào các chốt chứa gỗ có thể được sử dụng để móc và lưu trữ các vật phẩm trên mà không cần kệ.

Các khu vực lưu trữ mở bao gồm các khối vuông phía trên bồn rửa và tủ lạnh để đựng dụng cụ nhà bếp và gia vị, và một kệ sách cao ở một góc.

Tủ bếp gỗ đẹp 4
Tủ bếp gỗ đẹp 4

Cửa màu trắng che giấu các tủ phía trên, trong khi màu xanh rực rỡ được sử dụng cho các tủ bên dưới. Ở giữa, nhà bếp nổi bật với những viên gạch nhỏ màu ngọc lam tròn.

Sự kết hợp của màu sắc và vật liệu, cân bằng với các bề mặt màu trắng khác và sàn nhà sáng màu, làm cho nhà bếp có vẻ rộng rãi nhưng ấm cúng.

Tủ bếp gỗ đẹp 5
Tủ bếp gỗ đẹp 5

“Các khách hàng muốn một cái gì đó làm sáng ngôi nhà và đóng vai trò là tâm điểm, vì vậy chúng tôi đã trải qua một nghiên cứu màu sắc rộng lớn trước khi quyết định bảng màu của màu xanh lá cây, xanh dương, xám và gỗ tự nhiên”, kiến trúc sư nói.

Tủ bếp gỗ đẹp 6
Tủ bếp gỗ đẹp 6
Tủ bếp gỗ đẹp 14
Tủ bếp gỗ đẹp 14
Tủ bếp gỗ đẹp 13
Tủ bếp gỗ đẹp 13
Tủ bếp gỗ đẹp 12
Tủ bếp gỗ đẹp 12
Tủ bếp gỗ đẹp 11
Tủ bếp gỗ đẹp 11
Tủ bếp gỗ đẹp 10
Tủ bếp gỗ đẹp 10
Tủ bếp gỗ đẹp 9
Tủ bếp gỗ đẹp 9

Chất liệu sản phẩm có thể đa dạng từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp nhưng đều đảm bảo chất lượng cho dù là được làm bằng chất liệu gì. Tính thẩm mỹ của sản phẩm khá cao mang lại sự tiện ích cao tối đa cho không gian ngôi nhà bếp của bạn, để chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp gỗ đẹp bạn có thể tham khảo thêm tại nhà bếp.

Tủ bếp gỗ đẹp 8
Tủ bếp gỗ đẹp 8
Tủ bếp gỗ đẹp 7
Tủ bếp gỗ đẹp 7

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà bếp mang các phong cách khác nhau được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về đóng tủ bếp gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115