CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN TP HCM – PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Công ty xây dựng Phòng Khách Đẹp là công ty xây dựng nhà phố hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng nhà phố. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế, thi công rất nhiều các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp…Cùng với thời gian, các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và hợp phong thủy nhà ở rất cao.

Công ty xây dựng

Công ty xây dựng ở TPHCM

Công ty xây dựng ở TPHCM
Công ty xây dựng ở TPHCM

Công ty xây dựng Sài Gòn Phòng Khách Đẹp là tập hợp những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng. Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm, sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng, thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian.

Công ty xây dựng nhà phố

Công ty xây dựng nhà phố
Công ty xây dựng nhà phố

Công ty xây dựng uy tín Phòng Khách Đẹp là nhà thầu xây dựng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế nhà, xây dựng nhà hiện nay. Nhà thầu xây dựng Phòng Khách Đẹp đã thực hiện xây dựng nhiều nhà phố, biệt thự đẹp tại không chỉ tại TPHCM mà còn tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước.

Dịch vụ xây dựng trọn gói bao gồm những việc sau

Dịch vụ xây dựng trọn gói
Dịch vụ xây dựng trọn gói

Tư vấn trước khi xây

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của khách hàng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian thi công,…

Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

Dựa trên nhu cầu của khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ đảm nhận.

Thiết kế nhà phố

Công ty chúng tôi có hỗ trợ miễn phí phần thiết kế nhà cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.

Các bước xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà

Các bước xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà
Các bước xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà

1. Chuẩn bị mặt bằng, làm vệ sinh mặt bằng xây dựng

2. Đào móng bằng xe cuốc và sửa móng cấp I, II, III. Vận chuyển xà bần ra khỏi vị trí công trình tạo mặt bằng thi công nhà

3. Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà,…

4. Xây dựng, lắp đặt thoát nước thải và đường cấp nước sạch cho gia đình

5. Xây dựng cầu thang và ngăn chia phòng

6. Thi công phần hoàn thiện Tô tường, ốp trang trí gạch, sơn tường

7. Lắp các thiết bị vệ sinh

8. Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng

9. Lợp mái nhà

10. Hoàn thiện các hạng mục nội thất khác

Báo giá xây dựng nhà trọn gói

Báo giá xây dựng nhà trọn gói
Báo giá xây dựng nhà trọn gói

Bạn đang tìm một nhà thầu xây dựng uy tín và thi công công trình với chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Một đơn vị thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ cam kết và ít phát sinh các chi phí xây dựng liên quan khác.

Công ty thiết kế nhà đẹp Phòng Khách Đẹp trân trọng gửi đến quý khách hàng Bảng giá xây nhà trọn gói từ gói tiết kiệm đến gói cao cấp vẫn đảm bảo cho Quý vị một ngôi nhà đẹp và ưng ý nhất.

Đơn giá thi công Xây nhà phố TPHCM phần thô bao gồm cả chi phí giấy phép xây dựng và bộ bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh gồm hồ sơ thiết kế kiến trúc + hồ sơ thiết kế kết cấu + hồ sơ điện + hồ sơ nước + phối cảnh mặt tiền và nội thất nhà phố.

Phần thô 

  • Cho các công trình  từ >= 350m2  : 3100000 /m2
  • Cho các công trình từ  300 < 350m2: 3150000 /m2
  • Cho các công trình từ  250 < 300m2 : 3200000/m2

Phần hoàn thiện

  • Nhà phố, Khách sạn: 4.900.000 ~ 5.600.000đ/m2
  • Biệt Thự, Cao ốc văn phòng: 5.400.000 ~ 5.800.000đ/m2
  • Nhà xưởng , nhà kho : 3.800.000đ/m2
  • ĐƠN GIÁ THI CÔNG THÔ – GÓI TIÊU CHUẨN: 3.100.000 VND/m2

Danh mục ý tưởng thiết kế

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT

Công ty hoạt động về lĩnh vực thiết kế – xây dựng kiến trúc và nội thất Villa, Biệt thự cổ điển – Hotel, Resort, nhà hàng và nhiều công trình khác.

📍 Văn Phòng: Số 8c tổ 26, Khu phố Đông Tác, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

🧰 Mã số thuế: 3703057037

☎️ Hotline/Zalo: 0968 951 159