Tổng Hợp Các Mẫu Nhà Gỗ Nhỏ Đẹp

Nhà gỗ nhỏ đẹp hay còn gọi là nhà bungalow, là mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng với diện tích nhỏ, kết cấu đơn giản và gần gũi với thiên nhiên. Nguyên liệu để làm nhà gỗ nhỏ dĩ nhiên là từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp, kết hợp với các vật liệu truyền thống như tre, nứa,lá cọ, lá dừa,…

Nhà gỗ nhỏ đẹp

Nhà gỗ nhỏ đang ngày càng phổ biến ở những vùng du lịch tại Việt Nam. Một căn nhà gỗ nhỏ không chỉ mang vẻ đẹp của tự nhiên mà còn đem lại cảm giác ấm cúng, thư giãn cho người ở.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp

Thiết kế nhà gỗ của ngôi nhà này có kết quả là một không gian văn phòng sáng sủa, cao cả và đầy đủ chức năng, cũng được kết nối trực quan và không gian với ngôi nhà và sân.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp

“Vì các khách hàng ưu tiên dành nhiều thời gian cho nhau như một gia đình, studio cho phép công việc được thực hiện trong một không gian riêng tư, nhưng cũng cho phép cơ hội cho những buổi dã ngoại và hẹn hò vui chơi.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 6
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 6

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp này được thiết kế bởi Oliver Dang tại nhà của gia đình anh ở thành phố Canada, nơi giá bất động sản đang tăng mạnh.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 5
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 5

Bảng vẽ được đặt bên dưới cửa sổ phía trước để có ánh sáng tự nhiên tối đa, trong khi bàn đứng cho công việc máy tính chạy dọc theo một bên.

Một phiến đá cẩm thạch trắng Carrera – được trục vớt từ một tòa nhà chọc trời trong thành phố – tạo thành một ngưỡng bền.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 4
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 4

“Một thiết kế hiện đại trên Saltbox Shed, hình thức của studio được thiết kế để làm nổi bật hình ảnh của cây phong phía sau nhưng cũng phù hợp với góc của mặt trời phía nam để có ánh sáng mặt trời tối đa xuyên qua trần nhà hình vòm”.

Bên trong, đội cần sử dụng mỗi inch không gian có sẵn. Đinh tán dọc được tiếp xúc và hoạt động như các giá đỡ cho kệ, và neo cho các bề mặt ngang lớn hơn được làm từ gỗ dán bạch dương .

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 3
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 3

Khu vực này được bao quanh bởi hàng rào cao, nằm giữa những cây cổ thụ gần với lô đất. Gỗ tuyết tùng tương tự cũng được sử dụng để lát sàn và ốp cho tòa nhà cao 100 mét vuông (9,3 mét vuông).

Ở mặt tiền phía trước, các dải gỗ được sắp xếp theo chiều dọc lên đến mái dốc không đối xứng. Một cánh cửa có khung trắng và cửa sổ lớn được đặt vào bức tường này.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 2
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 2

Tương tự như nhiều chủ nhà ở Brooklyn, ngôi nhà này có một khoảng không gian rộng rãi ở phía sau nhà, vì vậy quyết định tận dụng tối đa nó bằng cách xây dựng một túp lều ở cuối sân.

Studio cung cấp một không gian làm việc riêng tư cách xa nhà chính, nhưng chừa chỗ cho đứa trẻ một tuổi chơi bên ngoài.

Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 1
Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp 1

“Giá nhà ở kỷ lục ở Toronto, khách hàng không thể đủ khả năng để chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn và không muốn di chuyển ra ngoài thành phố.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ

Mẫu nhà gỗ nhỏ có một khu vườn và cảnh quan thiên nhiên đáng sống.

Mẫu nhà gỗ nhỏ 1
Mẫu nhà gỗ nhỏ 1

Nhà gỗ nhỏ là một xu hướng mới để xây dựng những nơi ở nhỏ, vẫn đảm bảo không gian sống cơ bản cho 1-2 người trong không gian đó.

Mẫu nhà gỗ nhỏ 2
Mẫu nhà gỗ nhỏ 2

“Xu hướng này đi theo thực tế là ngày càng có nhiều người tự làm chủ hoặc làm trong lĩnh vực công nghệ” , Architensions , trụ sở tại Brooklyn , gần đây đã thêm một studio của các nhà văn tuyết tùng vào một khu vườn nhà phố ở Greenpoint. “Điều này không nhất thiết đòi hỏi phải có một văn phòng chính thức hoặc đến một không gian chung.”

“Đó thực sự là một giấc mơ ở New York và làm việc từ sân sau của chính bạn”, họ nói thêm.

Mẫu nhà gỗ nhỏ 3
Mẫu nhà gỗ nhỏ 3

Kiến trúc sư địa phương Nick Hunt, người đã xây dựng một trong những studio siêu nhỏ này tại nhà riêng của mình, giải thích rằng các tòa nhà có kích thước nhất định không cần phải trải qua băng đỏ giống như các dự án lớn hơn.

“Nếu một cấu trúc nhỏ hơn 100 feet vuông (9,3 mét vuông) và không cao hơn bảy feet sáu inch (2,3 mét) thì nó không cần giấy phép xây dựng ở NYC.”

Mẫu nhà gỗ nhỏ 4
Mẫu nhà gỗ nhỏ 4

Cấu trúc bằng gỗ của ông có một mái dốc tăng lên đến chiều cao tối đa cho phép. Cỏ bao phủ một phần trên đỉnh, trong khi một giếng trời lớn chiếu sáng những bức tường trắng xóa bên trong.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !