THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỒ CHÍ MINH

Thiết kế thi công nội thất
Thiết kế thi công nội thất

Mục lục

1. Thi công nội thất là gì?

2. Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào?

Thi công nội thất phần thô

Thi công nội thất phần hoàn thiện

Các dịch vụ thi công nội thất của nội thất Phòng Khách Đẹp

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Quy trình thi công nội thất trọn gói

Bước 1: Thực hiện khảo sát thực tế công trình

Bước 2: Thống nhất bản vẽ 3D

Bước 3: Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D

Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ

Bước 5: Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao

Thiết kế thi công nội thất
Thiết kế thi công nội thất

Thi công nội thất trọn gói

Bảng Giá Thiết Kế Nội Thất

Giá thiết kế nội thất là bao nhiêu?

Cách tính giá thiết kế nội thất

Sau khi hoàn thiện khách hàng sẽ nhận được bản vẽ bao gồm:

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Diện tích căn hộ: 50m2 –  60m2 – 80m2 – 90m2

Hình thức thanh toán

Cam Kết Của Phòng Khách Đẹp

Dịch vụ bảo hành

Thiết kế nội thất trọn gói tphcm
Thiết kế nội thất trọn gói tphcm

PHÒNG KHÁCH ĐẸP THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Tại sao bạn nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói ?

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói ?

Thiết kế thi công nội thất trọn gói TpHCM

Chọn phong cách thiết kế nội thất 

Các mẫu phòng khách đẹp

Phòng khách hiện đại

Phòng khách cổ điển

Phòng khách sang trọng

Phòng khách nhà phố

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách nhà ống 4m

Chọn Nội Thất 

Chọn màu sắc khi thiết kế nội thất

Bài trí nội thất

GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói
Thiết Kế Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói

Giá thi công nội thất căn hộ chung cư

Giá thiết kế nội thất chung cư 70m2

Giá thi công nội thất theo m2

Trọn gói nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Căn Hộ Hiện Đại

Gói nội thất chung cư giá rẻ

Những khó khăn khi thi công nội thất ở chung cư

Có quá nhiều đồ đạc không cần thiết

Bỏ quên ánh sáng thiên nhiên

Trọn bộ nội thất căn hộ

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ăn

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ trẻ em

Tư vấn thiết kế nội thất

Đến với các dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất hiện đại, kiến trúc nhà đẹp, đội ngũ kiến trúc sư sẽ đem đến cho các bạn cảm giác hài lòng nhất từ việc tư vấn và thực hiện các công trình xây dựng lên ngôi nhà của bạn.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.


  Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp các gia chủ có thể lựa chọn đúng đắn trong việc thiết kế và sở hữu cho mình những căn nhà ấn tượng và phù hợp nhất.

  Câu hỏi thường gặp :

  Thi công nội thất là gì?

  Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.
  Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường lại được ra đời trước đó nhiều.
  Hiểu được điều đó nội thất Phòng Khách Đẹp đã phát triển các dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống thật lý tưởng và hoàn hảo.

  Thi công nội thất bao gồm những công đoạn nào ?

  Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện. Vậy 2 công đoạn này cụ thể như thế nào? Dưới đây, Phòng Khách Đẹp sẽ giới thiệu đến 2 công đoạn thi công nội thất của Phòng Khách Đẹp.

  Thi công nội thất phần thô
  Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,… ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mấu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.
  Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cưbiệt thự, khách sạn và văn phòng làm việcPhòng Khách Đẹp đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.
  Thi công nội thất phần hoàn thiện
  Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,… và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.
  Với Phòng Khách Đẹp, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.
  Việc kiểm soát quá trình thi công sản xuất của Phòng Khách Đẹp được coi như là một nhiệm vụ sống còn. Chúng tôi kiểm soát quá trình thi công từ khâu đo đạc bản vẽ, nhập và kiểm tra vật liệu, khâu cắt thô vật liệu,… đến khâu đóng gói vận chuyển, lắp đặt và vệ sinh sản phẩm. Không chỉ vậy, việc bảo dưỡng định kỳ sản phẩm cũng là một dấu ấn mà Phòng Khách Đẹp mong muốn tạo lập trong quy trình thi công cũng như trong lòng khách hàng. Việc giám sát, kiểm tra chéo hoặc nâng cao tay nghề, công nghệ máy móc luôn được tiến hành thường xuyên.

  Tại sao bạn nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói ?

  Được hiểu đơn giản là sự sắp đặt nội thất trong căn hộ đó, nhằm đảm bảo được tính khoa học khi sử dụng mang lại cho gia chủ thật nhiều không gian mà khi sắp xếp hết các đồ đạc vẫn đảm bảo tính thoáng mát tinh tế trong căn hộ.
  Căn hộ chung cư đẹp không chỉ đơn thuần là mua thật nhiều đồ nội thất đẹp, hiện đại rồi xếp đặt vào. Mà quan trọng hơn đó là sự sắp đặt có tính hợp lý của các chi tiết, vật dụng nhằm tạo ra một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đáp ứng được đầy đủ về nhu cầu sử dụng của chủ nhân.