Thiết kế nội thất chung cư 80m2 bằng các chi tiết đồng trang trí

Thiết kế nội thất chung cư 80m2

Khu nhà ở trên đường phố Bergen trong khu phố Brooklyn được thiết kế nội thất chung cư 80m2 cho một nhà thiết kế trang sức và gia đình cô.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 1
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 1

“Lấy quy trình chế tác đồ trang sức làm cảm hứng, chúng tôi đã sử dụng các tấm đồng thau thô trong phòng khách và phòng ngủ chính, và thiết kế các mảnh đồ nội thất tùy chỉnh để lưu trữ và làm nổi bật các thiết kế ban đầu của chủ sở hữu”, một mô tả từ studio.

Đồng thau tạo thành đỉnh cho một quầy gỗ tùy chỉnh chạy dọc theo một bức tường trong khu vực sinh hoạt, bên dưới cửa sổ. Sơn teal, đơn vị kết hợp tủ, kệ, người trồng và một băng ghế đệm nhỏ.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 2
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 2

Một khu vực thư viện với giá sách từ sàn đến trần có màu nâu đỏ, tăng cường sàn gỗ và một số vật phẩm tông màu nâu trên không gian kế hoạch mở.

Đồ đạc và nội thất nổi bật bao gồm Sofa Togo bọc da từ Ligne Roset , bàn phụ của Anna Karlin và đèn treo của Michael Anastassiades treo trên bàn ghế ăn hiện đại của Đan Mạch.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 3
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 3

“Một bảng màu phong phú xuyên suốt đã giúp kết hợp các mảnh đồ nội thất và ánh sáng cổ điển với các tác phẩm đương đại của các nghệ sĩ địa phương,”.

Trong phòng ngủ chính, một cái ngăn kéo bằng đồng được xây dựng ở trung tâm của tủ quần áo màu trắng, bên dưới một chiếc gương mờ. Đồ nội thất khác của Đại hội đồng trong phòng bao gồm giường, cũng như bàn cạnh giường ngủ màu đỏ tía bóng loáng.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 4
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 4

Căn hộ chung cư bao gồm một phòng ngủ bổ sung và hai phòng tắm. Phòng tắm chính được trang trí bằng gạch hình kim cương, bề mặt bê tông và bàn trang điểm bằng gỗ sồi trắng tùy chỉnh.

Được thành lập bởi Sarah Zames, Đại hội đồng cũng đã làm việc trên một ngôi nhà bên hồ bơi bằng gỗ cháy ở Upstate New York và một gác xép ở Brooklyn với dầm gỗ lộ ra.

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 5
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 5

Thành phố New York là một địa điểm chính để cải tạo nhà, với các ví dụ đã hoàn thành gần đây bao gồm nhà phố thế kỷ 19 ở Prospect Heights và đá nâu thuộc về nhà thiết kế nội thất Rafael de Cárdenas.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất chung cư 80m2 nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115