Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển ở Paris

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thương hiệu giày dép Birkenstock đã hợp tác với xưởng thiết kế nội thất Vinson & Co để tạo ra một thiết kế nội thất biệt thự cổ điển và phòng trưng bày bên trong một biệt thự hoành tráng ở Paris , nơi giày được trưng bày trong không gian kiểu phòng khách.

Ẩn mình giữa các cửa hàng cao cấp nằm dọc đường phố Paris ‘Saint Saint Honoré, Birkenstock 1774 là không gian dành riêng cho thương hiệu để giới thiệu các dự án và hợp tác đặc biệt.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 1
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 1

Phòng trưng bày rộng 170 mét vuông chiếm một căn hộ thế kỷ 19, hoàn chỉnh với những bức tường được trang trí công phu, lò sưởi bằng đá và sàn gỗ.

Xưởng Vinson & Co có trụ sở tại London – người được giao nhiệm vụ phát triển nội thất của phòng trưng bày – đã cho phép các tính năng này làm nền cho giày của thương hiệu, chỉ cần thêm một lựa chọn đồ nội thất mới và cổ điển để hoàn thiện không gian.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 2
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 2

“Tóm tắt của Birkenstock là giữ cho phòng trưng bày đơn giản, tràn ngập ánh sáng, trung tính và hoàn thiện thủ công – họ muốn có một không gian mang lại cho họ sự linh hoạt”, Nick Vinson, người sáng lập studio, nói với Dezeen.

“Tôi cố tình để lại lớp vỏ có thể nhìn thấy được – đối với tôi những phẩm chất này rất phù hợp với một đôi dép Birkenstock, có độ tuổi tốt.”

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 3
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 3

Một chiếc bàn gỗ sồi nằm trên tấm thảm dệt màu lúa mì giờ đây tập trung vào phòng khách hoặc phòng ăn của căn hộ. Nhiều mẫu giày khác nhau được trưng bày trên những chiếc ghế dài bốn chân chunky rải rác xung quanh chu vi của căn phòng.

Một cặp đôi cũng đã được đặt xen kẽ trên các ngăn của kệ sách gỗ của nhà thiết kế người Ý Achille Castiglioni.

Ảo ảnh của không gian thêm được tạo ra bởi một khối lượng nhân đôi từ sàn đến trần.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 4
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 4

Cửa ra vào dẫn đến một căn phòng liền kề được mặc theo kiểu rất giống nhau, ngoại trừ ở đây, bàn trung tâm được bao quanh bởi những chiếc ghế da mòn do kiến ​​trúc sư người Ý Mario Bellini tạo ra vào cuối những năm 1970.

Một cặp ghế bằng sợi thủy tinh Roly-Poly đặc trưng của Faye Toogood cũng xuất hiện trong căn phòng này, cùng với một chiếc ghế Chandigarh có khung gỗ của Pierre Jeanneret có lưng gậy đục lỗ.

Ngay cả nghiên cứu của căn hộ cũng đã được sử dụng làm khu vực trưng bày, nơi giày được đặt trên ghế băng có đệm của nhà thiết kế đương đại Simon Hasan.

Khác với những chiếc bình và bình gốm xếp dọc theo tủ nhà, trang trí chủ yếu được cung cấp bởi một loạt các tác phẩm nghệ thuật dệt của nghệ nhân thêu Geraldine Larkin.

Mỗi tính năng có hình dạng trừu tượng được làm từ đay và nỉ – một cái gật đầu với các vật liệu mà thương hiệu sử dụng cho đế và đế giày của nó.

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 5
Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển 5

Birkenstock trước đây đã hợp tác với nhà thiết kế thời trang Rick Owens để giới thiệu lại ba thiết kế sandal cổ điển của họ bằng các vật liệu khác thường như tóc bê và nỉ.

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất biệt thự cổ điển nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115