Tham khảo mô hình nhà gỗ mini ” tinh gọn ” thông minh

Nhà gỗ Mini

Kiến trúc sư Mary Arnold-Forster Architects đã làm nhà gỗ mini Black Shed bằng thiếc trên Isle of Skye, đây là mô hình nhà gỗ mini tinh gọn thông minh được chúng tôi đánh giá cao.

Nội thất của ngôi nhà Scotland mang lại “cảm giác và sự ấm áp” của một ngôi nhà đen truyền thống của Scotland, ban đầu được xây dựng để che chở cho công nhân nông trại và gia súc khỏi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhà gỗ Mini 1
Nhà gỗ Mini 1

Black Shed, nằm ở thị trấn Heaste đang hoạt động, được thiết kế cho một kiến ​​trúc sư và một giáo sĩ cả hai “có mối quan tâm học thuật “.

Nhà gỗ Mini 2
Nhà gỗ Mini 2

Black Shed ngồi thấp trong cảnh quan vuông góc với một tòa nhà studio với không gian lối vào bán kín giữa chúng.

Một phần của bức tường đá cũ đánh dấu ranh giới của địa điểm, một phần của nó đã bị bỏ lại như một đồng cỏ.

Nhà gỗ Mini 3
Nhà gỗ Mini 3

Không gian chính trong tòa nhà hai tầng đơn giản là phòng khách, phòng ăn và nhà bếp cao gấp đôi.

Một bộ cầu thang dẫn lên từ phòng này đến phòng ngủ và phòng tắm chính và một không gian bàn nhìn ra không gian sống. Một phòng ngủ thứ hai và phòng tắm được giấu bên dưới tầng trệt.

Nhà gỗ Mini 4
Nhà gỗ Mini 4

Để tạo ra sự ấm áp mà người cư ngụ có thể rút lui, nội thất đã được bọc hoàn toàn bằng linh sam Douglas, bao bọc liền mạch từ các bức tường đến mái nhà và tạo thành tủ ly, giá sách và cửa sổ.

“Các nhà đen truyền thống không được xây dựng để khai thác quan điểm”, studio kiến ​​trúc nói. “Thay vào đó, cư dân làm việc bên ngoài và những ngôi nhà cung cấp nơi trú ẩn.”

Nhà gỗ Mini 5
Nhà gỗ Mini 5

Ngôi nhà được bao quanh bởi quang cảnh tuyệt đẹp của núi và hồ Loch Eishort, với một vài lựa chọn mở trong cấu trúc được đặt để theo dõi mặt trời từ phòng ngủ trên lầu vào buổi sáng đến đầu hồi vào buổi tối.

Cửa mở về phía bắc nhìn ra những chiếc giường được nâng lên, tạo cho ngôi nhà cảm giác như được đào sâu vào cảnh quan, trong khi về phía nam ngôi nhà nhìn ra một địa hình dốc xuống phía dưới hồ Loch.

Nhà gỗ Mini 6
Nhà gỗ Mini 6

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115