Say đắm với mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mini ” sang chảnh ” và tinh tế

Thiết kế nội thất biệt thự mini

Say đắm với mẫu thiết kế nội thất biệt thự Mini ” sang chảnh ” và tinh tế. Biệt thự Lena nằm ở trung tâm của đảo Tuscany trên một khu rừng rộng lớn, rộng 500 ha, rải rác với những vườn nho và những lùm ô liu.

Trong thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, đây là ngôi nhà của một gia đình quý tộc Ý, nhưng vào năm 2013, nó đã mở cửa trở lại như một khách sạn và nền tảng nghệ thuật phi lợi nhuận cung cấp chương trình cư trú nghệ sĩ.

Thiết kế nội thất biệt thự mini 1
Thiết kế nội thất biệt thự mini 1

Các phòng khách và tiện nghi của biệt thự mini – bao gồm nhà hàng nông trại và phòng chiếu phim.

Thiết kế nội thất biệt thự mini 2
Thiết kế nội thất biệt thự mini 2

“Một bảng màu được sắp xếp cẩn thận của các vật liệu hữu cơ và các hình thức đã được kết hợp theo cách tăng cường và khuếch đại sự kết hợp độc đáo này giữa cũ và mới trong cả phòng khách và không gian xã hội xung quanh.”

Thiết kế nội thất biệt thự mini 3
Thiết kế nội thất biệt thự mini 3

Lối vào của chuồng ngựa đã được mở rộng để tạo thành một hành lang hùng vĩ, nơi vẫn có trần nhà hình vòm và sàn đá cuội.

Một cầu thang đôi dẫn lên các phòng ngủ sơn màu trắng, nơi các bề mặt được ốp gỗ.

Thiết kế nội thất biệt thự mini 4
Thiết kế nội thất biệt thự mini 4

Trong phòng tắm, gạch đá cẩm thạch Carrara màu xám nhạt và màu nâu phong phú đã được sắp xếp theo mô hình vuông trên các bức tường, sàn nhà và buồng tắm. Bảng màu vật liệu truyền thống ở đây được bù đắp với vòi vòi bằng thép không gỉ và các đơn vị vanity.

Một số bồn tắm độc lập đã được đặt bên dưới cửa sổ đóng kín để khách có thể bỏ qua cảnh quan xanh tươi xung quanh.

Trang trí trong các phòng được giữ đơn giản với ottoman cổ và tuyển chọn các đồ trang trí bằng gốm. Chạm vào sự ấm áp được cung cấp bởi rèm cửa màu vàng nhạt, đệm phân tán màu hồng hoặc thảm dệt lớn.

Thiết kế nội thất biệt thự mini 5
Thiết kế nội thất biệt thự mini 5

Sự can thiệp cũng cho thấy Hesselbrand tạo thành một thư viện nghệ thuật nhỏ trong tòa nhà, nơi trưng bày một vòng quay các tác phẩm của cư dân trong quá khứ và hiện tại, và chuyển một trang trại liền kề thành nơi ẩn náu cho tuần trăng mật cho các cặp vợ chồng.

Một phòng tập yoga ngoài trời và gian hàng ngoài trời, nơi khách có thể tham gia vào “chiêm ngưỡng yên tĩnh” cũng đã được tạo ra bởi nhà thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất biệt thự mini 6
Thiết kế nội thất biệt thự mini 6

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất khách sạn Mini nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115