Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Ngôi nhà nép mình giữa những tán cây với thiết kế cảnh quan cây xanh

Thiết kế cảnh quan cây xanh

Ngôi nhà nép mình giữa những tán cây với thiết kế cảnh quan cây xanh ở vùng Alto Douro của Bồ Đào Nha được nhúng một phần vào vị trí dốc của nó và có các lỗ mở lớn tạo khung nhìn ra thiên nhiên xung quanh.

Văn phòng kiến ​​trúc có trụ sở tại Porto Pablo Pita đã thiết kế Ngôi nhà Forja cho một địa điểm hẻo lánh ở làng Vila de Muros.

Thiết kế cảnh quan cây xanh 1
Thiết kế cảnh quan cây xanh 1

Ngôi làng nằm trong một khu vực đa dạng tự nhiên phong phú và nhìn ra sông Bestança, chảy từ dãy núi Montemuro vào sông Douro.

Kiến trúc của khu vực bao gồm những ngôi nhà nhỏ được xây dựng trong các thời kỳ khác nhau trong một loạt các phong cách, nhưng thường sử dụng một loại đá biến chất địa phương gọi là đá phiến.

Xưởng được thành lập bởi Pablo Rebelo và Pedro Pita đã thiết kế Forja House như một sự thay thế đương đại cho các tòa nhà truyền thống này, đáp ứng trực tiếp với bối cảnh của nó.

Thiết kế cảnh quan cây xanh 2
Thiết kế cảnh quan cây xanh 2

“Bản thân ngôi nhà là một phản đề của văn hóa bắt chước đôi khi đặc trưng cho những bối cảnh này”, hãng phim chỉ ra.

“Do đó, quá trình này được thiết lập bằng cách tìm kiếm một sự khởi đầu chính tả và trừu tượng hóa chính thức như là một lựa chọn để tích hợp tòa nhà với thiên nhiên.”

Thiết kế cảnh quan cây xanh 3
Thiết kế cảnh quan cây xanh 3

Khối lượng hình học tối thiểu của ngôi nhà được hoàn thành với một kết xuất màu xám đồng nhất để tạo ra những gì các kiến ​​trúc sư mô tả là “một cử chỉ đơn giản, được nhúng trong dốc”.

Các không gian bên trong chủ yếu là kế hoạch mở, không có vách ngăn đảm bảo một luồng chuyển động và tầm nhìn không bị gián đoạn trên khắp các khu vực sinh sống.

Thiết kế cảnh quan cây xanh 4
Thiết kế cảnh quan cây xanh 4

Đồ nội thất tối thiểu và bảng màu vật liệu ngang ngược giúp tập trung sự chú ý vào khung cảnh của khu rừng và thung lũng bên ngoài thông qua các cửa mở lớn đầy đủ.

Ở tầng trên, không gian phòng ăn và phòng ăn được đặt ở hai đầu của lõi dịch vụ ốp gỗ độc lập có chứa bếp và nhà vệ sinh.

Thiết kế cảnh quan cây xanh 5
Thiết kế cảnh quan cây xanh 5

Một cầu thang kéo dài dọc theo một bên của khối lượng trung tâm này dẫn xuống tầng thấp hơn có ba phòng ngủ, bao gồm một bộ tổng thể với một phòng vệ sinh lát gạch góc cạnh có thể được đóng lại bằng cửa trượt nhân đôi.

Các phòng ngủ có cửa gỗ và cửa ra vào vừa khít giữa sàn và trần nhà. Tông màu và kết cấu của gỗ giới thiệu một yếu tố tự nhiên cho nội thất bổ sung cho khu rừng xung quanh.

Thiết kế cảnh quan cây xanh 6
Thiết kế cảnh quan cây xanh 6

Cảnh quan tối thiểu xung quanh nhà ở bao gồm các tấm bê tông cung cấp không gian ngoài trời có thể sử dụng được, và một hồ bơi bê tông vắt trên dốc đá.

Thiết kế cảnh quan cây xanh 7
Thiết kế cảnh quan cây xanh 7
Thiết kế cảnh quan cây xanh 9
Thiết kế cảnh quan cây xanh 9
Thiết kế cảnh quan cây xanh 10
Thiết kế cảnh quan cây xanh 10
Thiết kế cảnh quan cây xanh 11
Thiết kế cảnh quan cây xanh 11
Thiết kế cảnh quan cây xanh 12
Thiết kế cảnh quan cây xanh 12
Thiết kế cảnh quan cây xanh 13
Thiết kế cảnh quan cây xanh 13

Tổng hợp những mẫu thiết kế cảnh quan đẹp và độc đáo để tôn vinh kiến trúc ngôi nhà và không gian xung quanh, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế cảnh quan cây xanh nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115