Ngẫu hứng thiết kế quán cafe ngoài trời với khung cảnh thiên nhiên

Thiết kế quán cafe ngoài trời

Ngẫu hứng thiết kế quán cafe ngoài trời với khung cảnh thiên nhiên được thiết kế bởi công ty kiến ​​trúc São Paulo Nitsche Arquitoetos

Thiết kế quán cafe ngoài trời 1
Thiết kế quán cafe ngoài trời 1

Piracaia Residence bao gồm một cấu trúc kim loại được tạo thành từ 17 mô-đun rộng 3,8 mét được sử dụng để xác định các phòng và hình thành các khu vực như hiên nhà có mái che. Một mái nhà lớn có khung kim loại với các tấm polycarbonate được đặt ở giữa các lớp phủ trên toàn bộ cấu trúc.

Thiết kế quán cafe ngoài trời 2
Thiết kế quán cafe ngoài trời 2

Ngôi nhà được chia thành các khu vực ngủ, một sân lớn mở và không gian phòng khách và nhà bếp kèm theo. Kính bao bọc xung quanh phía sau để cung cấp tầm nhìn mở rộng ra toàn bộ cảnh quan, bao gồm cả đường thủy, với cửa kính trượt mở ra một sân bên ngoài.

“Các khu vực xã hội và thân mật của ngôi nhà phát triển trên một địa hình tự nhiên cao, độc đáo,” Nitsche Arquitoetos nói.

Thiết kế quán cafe ngoài trời 3
Thiết kế quán cafe ngoài trời 3

“Cửa kính trượt lớn cho phép phòng khách và nhà bếp hòa quyện với khu vực có mái che, làm mờ ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, điều mà ngôi nhà khăng khăng phá vỡ”, studio nói thêm.

Nhà bếp trong nhà có mặt bàn màu đen và các thiết bị bằng thép không gỉ. Một dải gạch hình lục giác ba màu kéo dài liền mạch từ bếp bên trong đến khu vực nấu ăn ngoài trời, được trang trí với kết cấu và màu sắc tương tự.

Thiết kế quán cafe ngoài trời 4
Thiết kế quán cafe ngoài trời 4

Được kẹp giữa các phòng ngủ và khu vực sinh hoạt trong nhà là hiên nhà với một số lựa chọn chỗ ngồi và một nhà bếp ngoài trời hoàn chỉnh với lò nướng pizza. Không gian bước xuống sàn hồ bơi, nổi bật bởi bể bơi cạnh vô cực nằm trên sườn đồi phía trên một cửa sông.

Thiết kế quán cafe ngoài trời 5
Thiết kế quán cafe ngoài trời 5

Ngôi nhà cũng có nhà để xe và dịch vụ và thiết bị kỹ thuật nằm trong tầng hầm bê tông dưới mặt đất.

Thiết kế quán cafe ngoài trời 6
Thiết kế quán cafe ngoài trời 6
Thiết kế quán cafe ngoài trời 7
Thiết kế quán cafe ngoài trời 7
Thiết kế quán cafe ngoài trời 9
Thiết kế quán cafe ngoài trời 9

Tổng hợp những mẫu thiết kế quán cafe đẹp và độc đáo để thu hút khách hàng, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế quán cafe ngoài trời nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115