Mẹo thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ, trẻ trung và tràn trề cây cỏ

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ

Nhà thiết kế ở New York Huy Bùi đã chia sẻ mẹo thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ, trẻ trung và tràn trề cây cỏ, nội thất xanh tươi cho nhà hàng Việt Nam này trong khu phố Greenpoint của quận.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 1
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 1

Bùi chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng nội thất tổng thể cho Di An Di , tạm dịch là “chúng ta hãy đi ăn!”. Nó đã làm việc với nhà tư vấn Michael Yarinsky về trang trí.

Nhà hàng khai trương trong tháng này được thành lập bởi các chủ sở hữu Kim Hoàng, Dennis Ngo và Tuấn Bùi – bộ ba người Mỹ gốc Việt thế hệ đầu tiên. Mục đích là để cung cấp các món ăn truyền thống trong một khung cảnh hiện đại trông và cảm thấy phù hợp với New York.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 2
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 2

“Di An Di đưa chúng tôi đến với tinh thần của Đà Lạt, một vùng quê phía bắc thành phố Hồ Chí Minh, nơi cư dân thành phố nương tựa vào những ngọn đồi thoai thoải và những cảnh quan tươi tốt”, Bùi nói với Dezeen.

“Nội thất có nghĩa là phản ánh thực phẩm và văn hóa của chính nhà hàng – tươi, sáng, vận chuyển và được thúc đẩy bởi cộng đồng,” Hoàng nói thêm.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 3
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 3

Greenpoint là một khu công nghiệp phía bắc Williamsburg đang ngày càng phát triển theo xu hướng, giống như nhiều khu vực của Brooklyn , đây là nơi có nhiều studio thiết kế và thương hiệu.

Do đó, Bùi không phải tìm kiếm vật liệu và sản phẩm để hoàn thành không gian, được chia thành hai khu vực chính.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 4
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 4

Trong khu vực ăn uống sáng sủa, công trình gạch được sơn màu trắng và ánh sáng tự nhiên ban ngày tràn vào qua các giếng trời. Các bàn tiệc tùy chỉnh xếp dọc theo các bức tường được chế tạo tại A / D / O – một địa điểm sáng tạo được hỗ trợ bởi thương hiệu xe hơi MINI nằm cách đó vài dãy nhà.

“Kim có tầm nhìn tạo ra những chiếc ghế bành liên tục dệt và kết nối ba phần của nhà hàng lại với nhau”, ông Bùi nói.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 5
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 5

Các bức tường đặc trưng được bao phủ trong các gradient được tạo bởi Calico Wallpaper , trong khi các thiết bị chiếu sáng được thiết kế nội thất bởi Ladies & Gentlemen Studio , cả hai đều có trụ sở tại Red Hook gần đó.

Lưng ghế trên các bàn tiệc bằng gỗ và trắng có màu xanh lá cây và màu hồng nhạt tương ứng, bổ sung cho sàn gỗ đau khổ và nhiều loại cây trên khắp nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 6
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 6

Khu vực quầy bar có cảm giác thân mật hơn nhiều, nhờ các màu tối hơn được sử dụng. Các bề mặt được tô màu xanh lá cây sâu hơn nhiều, phù hợp với các tấm phủ tường được in bằng lá cọ và lá monstera từ Flavor Paper có trụ sở tại Brooklyn .

Ống đồng tạo thành khung để kệ, đồ đạc ánh sáng và viền xung quanh thanh. Ghế và ghế đẩu bằng gỗ hoàn thiện nội thất, trong khi bảng hiệu neon của nghệ sĩ Nastia Kobza ở New York treo ở cửa sổ hướng ra đường.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 7
Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ 7

“Mong muốn về sự đơn giản và các vật liệu vượt thời gian đã đưa chúng ta đến gỗ, đồng thau và đồng, và tất nhiên là những cây yêu quý và màu xanh lá cây được sơn trong suốt”, ông Bùi nói.

Tham khảo các thiết kế khác của kiến trúc sư Huy Bùi :

Các thiết kế khác của kiến trúc sư Huy Bùi
Các thiết kế khác của kiến trúc sư Huy Bùi
Decor tiểu cảnh
Decor tiểu cảnh
Một chiếc bàn độc đáo của nhà thiết kế Huy Bùi
Một chiếc bàn độc đáo của nhà thiết kế Huy Bùi
Decor bàn gỗ độc đáo
Decor bàn gỗ độc đáo

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115