Giải pháp thiết kế Homestay nhà gỗ gần gũi thiên nhiên

Homestay nhà gỗ

Khu Homestay nhà gỗ này của công ty thiết kế Homestay Biome ở Bangalore có những bức tường bằng đá và gạch bùn, và nép mình vào sườn đồi nhìn ra một đồn điền trà và cà phê ở miền nam Ấn Độ.

Homestay nhà gỗ 1
Homestay nhà gỗ 1

Nhà Hornbill trú ẩn bên dưới một cái cây trong khuôn viên của đồn điền O’land ở Nilgiri, một quận của bang Tamil Nadu. Nền móng của homestay nhỏ được đặt trên sân phơi cũ của đồn điền giữa thác nước đá và rừng.

Đây là một trong chín ngôi nhà nghỉ mát được ủy quyền từ công ty Bangalore  sẽ chấm vào khuôn viên của khu đất rộng 135 mẫu Anh.

Homestay nhà gỗ 2
Homestay nhà gỗ 2

“Các bất động sản là một tài sản cuối đường, giáp với đất rừng và chỉ huy cảnh quan ngoạn mục,” các kiến ​​trúc sư nói.

“Ngôi nhà mở ra quang cảnh của một thác nước, một thung lũng với phông nền là những dãy núi với những màu xanh khác nhau của bầu trời và màu xanh của những vườn trà, từ đó tích hợp chiến lược của mỗi quan điểm này từ một hướng khác nhau từ bên trong nhà ở.”

Homestay nhà gỗ 3
Homestay nhà gỗ 3

Các bức tường của Hornbill House được ốp bằng đá để phù hợp với địa hình đá, trong khi các bức tường gạch đất được kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ mộc mạc và hàng dệt màu sắc phong phú để mang đến một bầu không khí giản dị hơn.

Homestay nhà gỗ 4
Homestay nhà gỗ 4

Một mái nhà hình mũi tên mang lại cho cấu trúc một diện mạo khí động học và che chở một sân thượng nhỏ trước phòng ngủ chính.

Homestay nhà gỗ 5
Homestay nhà gỗ 5

“Mái nhà nổi bật của biệt thự gợi lên cảm giác bay mà người ta cảm thấy khi nhìn vào khung cảnh của thung lũng và đồi từ bên trong tòa nhà,” nhóm nghiên cứu cho biết.

Homestay nhà gỗ 6
Homestay nhà gỗ 6

Từ vị trí trên cao của nó trên sườn đồi, sân thượng nhìn ra những ngọn núi xung quanh và đồn điền lá, và cung cấp cho cư dân một cơ hội để nhìn thấy bò rừng và khỉ.

Một phòng ngủ và khu vực sinh hoạt mở được thiết lập ở tầng trệt có thể tiếp cận với sân thượng.

Homestay nhà gỗ 7
Homestay nhà gỗ 7

Tất cả chín nhà gỗ được lên kế hoạch cho các khu vực tách biệt tương tự của bất động sản.

Homestay nhà gỗ 8
Homestay nhà gỗ 8

Các đường mòn hiện tại sẽ ra thiết kế ngẫu nhiên cho vị trí của mỗi tài sản, sẽ được đặt ở khoảng cách xa nhau để cung cấp sự riêng tư.

Homestay nhà gỗ 9
Homestay nhà gỗ 9
Homestay nhà gỗ 10
Homestay nhà gỗ 10
Homestay nhà gỗ 11
Homestay nhà gỗ 11
Homestay nhà gỗ 12
Homestay nhà gỗ 12
Homestay nhà gỗ 13
Homestay nhà gỗ 13

 

Tổng hợp những mẫu thiết kế nhà gỗ mang phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi được nhiều người ưa chuộng trên thế giới, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nhà gỗ nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115