Thiết kế kiến trúc Thiết kế kiến trúc HCM Danh mục Sản phẩm Nội thất

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Uy Tín Tại TPHCM

Sản xuất thi công nội thất hcm

Phòng Khách Đẹpcông ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm nói riêng và triển khai dịch vụ thiết kế nội thất toàn quốc nói chung. Đến với dịch vụ thiết kế nội thất, đội ngũ của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ việc tư vấn và thi công nội thất trọn gói. Bằng sự nghiêm túc, tính kỷ luật và liên tục tối ưu quy trình, Phòng Khách Đẹp đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói ?

Trên thực tế, vì muốn tiết kiệm chi phí, không ít người đã chọn phương án tự làm để rồi cuối cùng lại rơi vào tình trạng “dở khóc, dở cười” vì:

Có quá nhiều thầu phụ tham gia vào quá trình hoàn thiện một căn nhà như: Thợ điện nước, thợ quét sơn, đội thi công nội thất, người dọn dẹp vệ sinh…Như vậy, tưởng rẻ mà hóa đắt vì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian theo dõi, đôn đốc, tốn công sức trong việc tìm người mà chưa biết họ có hoàn thành tốt công đoạn được giao hay không. 

Phòng Khách Đẹp tin rằng việc tối ưu quy trình thiết kế – thi công nội thất trọn gói sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian tiền bạc để tận hưởng cuộc sống trong ngôi nhà của mình.

Đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ tư vấn thi công nội thất trọn gói tphcm tại Phòng Khách Đẹp mang lại. Bạn không chỉ được tư vấn miễn phí những phong cách nội thất phù hợp với thiết kế của không gian, diện tích căn nhà của mình mà còn có một hệ thống nội thất thống nhất theo một phong cách,”ngôn ngữ” thể hiện bạn mong muốn.

Baner phòng khách đẹp

Mỗi nhà mỗi vẻ nên để có bảng giá chung cho dịch vụ thi công nội thất thì rất khó, và nếu có đi chăng nữa cũng không thực chính xác. Vì thế chúng tôi chỉ có thể báo giá hoàn thiện nội thất chính xác khi có bản vẽ hoặc kích thước sản phẩm cụ thể. Vì vậy, nếu bạn đã có bản vẽ chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

Giá thi công nội thất phụ thuộc vào vật liệu sử dụng và kích thước, số lượng hạng mục. Trường hợp bạn chưa rành về chất liệu gỗ, không biết nên sử dụng loại gỗ nào để thiết kế thi công dự án của mình thì hãy để chúng tôi tư vấn miễn phí giúp bạn.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm

Nếu bạn đang tìm một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại Tp.HCM thì đây là bài viết dành cho bạn.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Với đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi có hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội thất, vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất tphcm và xưởng sản xuất đồ gỗ bình dương để đảm bảo nhu cầu đặt hàng và sản xuất kịp tiến độ được giao.

 • Thi công các công trình trang trí nội thất theo bản vẽ thiết kế.
 • Tư vấn loại vật liệu sử dụng để sản xuất nội thất.

Liên hệ nhận báo giá

  Địa chỉ (Address) :

  Số 3/16 khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  Hotline: 0974785767

  Email: phongkhachdep.org@gmail.com

  Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp các gia chủ có thể lựa chọn đúng đắn trong việc thiết kế và sở hữu cho mình không gian nội thất ấn tượng và phù hợp nhất.

  Xem Thêm
  error: NỘI DUNG ĐƯỢC BẢO VỆ !

  0974785767

  remove 0974785767 phone email facebook zalo