Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp Phòng Khách Đẹp CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HCM cong ty xay dung uy tin hcm công ty thiết kế nội thất uy tín hcm thi công nội thất trọn gói tphcm

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế cảnh quan đẹp như mơ trên một hòn đảo

Thiết kế cảnh quan đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế cảnh quan đẹp như trong mơ trên hòn đảo của các nhà thiết kế cảnh quan Phần Lan Aleksi Hautamaki và Milla Selkimaki đã xây dựng một ngôi nhà mùa hè tự túc trên hòn đảo rộng 5 mẫu mà họ sở hữu ở rìa của Công viên quốc gia Archipelago của Phần Lan.

Thiết kế cảnh quan đẹp 1
Thiết kế cảnh quan đẹp 1

Để hoàn toàn tự túc, các cabin lấy năng lượng từ các tấm pin mặt trời gắn trên mái nhà, và sử dụng nước biển được lọc để thoát nước, bồn rửa và nhà vệ sinh.

Nước nóng được sản xuất như một sản phẩm phụ của bếp của phòng tắm hơi , và hệ thống tương tự cung cấp hệ thống sưởi cho sàn của các cabin của Dự án.

Thiết kế cảnh quan đẹp 2
Thiết kế cảnh quan đẹp 2

“Tầm nhìn là có tất cả những thứ cần thiết với càng ít không gian càng tốt”, các nhà thiết kế, những người là đối tác cho biết.

“Tất cả các không gian riêng lẻ đã được thiết kế nhỏ gọn nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chức năng và sự thoải mái,”

Thiết kế cảnh quan đẹp 3
Thiết kế cảnh quan đẹp 3

Các cabin của Dự án có thể ngủ 10 người.

Họ ngồi hơi nhô lên phía trên vị trí đá trên sàn gỗ, được truy cập thông qua một loạt các bước và lối đi cung cấp một kết nối với cảnh quan theo mọi hướng.

Thiết kế cảnh quan đẹp 4
Thiết kế cảnh quan đẹp 4

Được thiết kế để “tôn vinh thẩm mỹ quần đảo Phần Lan truyền thống”, các cabin đơn giản được ốp trong các tấm ván gỗ thẳng đứng , và trên đỉnh có mái đầu hồi, với mái hiên dài và máng xối mở rộng.

Các cửa sổ lớn nhìn ra mọi hướng từ các cabin, cho phép nhìn ra cả biển và quay về phía hòn đảo.

Thiết kế cảnh quan đẹp 5
Thiết kế cảnh quan đẹp 5

“Hình dạng của cabin dài và hẹp, cho phép các bề mặt cửa sổ lớn với nhiều góc nhìn khác nhau, cũng như khả năng cho các loại chức năng rất khác nhau ở hai đầu đối diện của tòa nhà,” các nhà thiết kế giải thích.

Đối với cả hai cabin, một trong hai đầu được ngăn cách bởi một khu vực ngoài trời có mái che trung tâm, trong tòa nhà chính ngăn cách không gian sống với phòng ngủ và phòng vệ sinh.

Hautamaki và Selkimaki đã thiết kế nó theo cách này để người lớn có thể thưởng thức “đồ uống chủ nhật ở một đầu trong khi những đứa trẻ đang ngủ ở đầu kia”.

Những khu vực ngoài trời được lát sàn này tiếp tục và quấn quanh các cabin, tạo ra những khu vực chỗ ngồi trên cao nhìn ra cảnh quan.

Thiết kế cảnh quan đẹp 6
Thiết kế cảnh quan đẹp 6

Nội thất đã được giữ đơn giản, lót bằng ván gỗ ngang với cố định màu đen và tủ.

Không gian sống được xác định bởi một lò đốt gỗ lớn màu đen ở trung tâm của nó.

Thiết kế cảnh quan đẹp 7
Thiết kế cảnh quan đẹp 7

Tổng hợp những mẫu thiết kế cảnh quan đẹp và độc đáo để tôn vinh kiến trúc ngôi nhà và không gian xung quanh, được Phòng Khách Đẹp chọn lọc tỉ mỉ để bạn tham khảo và chọn lựa. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về thiết kế cảnh quan đẹp nhé !

Xem Thêm
remove 0938155115 phone email facebook zalo

0938155115